Tập đoàn KDI Vega City Nha Trang – Khẳng định vị thế chủ đầu tư hàng đầu trong dự án đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

27-03-2121


Dự án đặc biệt tại vị trí Vega City Nha Trang mang tên thành phố ánh sáng tại Nha Trang. Hứa hẹn đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng giúp phát triển kinh tế đêm Nha Trang tại vùng biển vịnh Bãi Tiên xinh đẹp. Với tầm nhìn dài hạn từ tập đoàn KDI Vega City, khu nghỉ dưỡng Vega City chắc chắn sẽ trở thành một kinh đô du lịch thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm, vui chơi không nghỉ cả ngày lẫn đêm.

Tập đoàn KDI Vega City Nha Trang cùng tầm nhìn về một dự án thành phố ánh sáng và lễ hội tại vị trí Vega City Nha Trang

Tầm nhìn về vị trí địa lý

Tại vị trí Vega City Nha Trang là vùng vịnh biển xinh đẹp Bãi Tiên, nằm trong top 10 những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án sở hữu tiềm năng nhờ vào lợi thế vẻ đẹp tự nhiên này. Vị trí Vega City Nha Trang chỉ cách trung tâm thành phố từ 10-15 phút lái xe, giao thông thuận tiện và dễ đi lại. Nha Trang lại sở hữu sân bay quốc tế và đường giao thông thuận tiện đến các điểm thăm quan du lịch.

tập đoàn KDI Vega City Nha Trang

Tầm nhìn về đầu tư sinh lợi hấp dẫn

Dự án KDI Group mang tới những dự án bất động sản nằm trên mảnh đất tọa sơn hướng thủy, ý nói lưng tựa núi, mặt hướng biển. Theo quan niệm người phương Đông, xây nhà theo hướng này sẽ mang tới tài lộc cho người sở hữu đất. Sở hữu ví trí vàng, dự án KDI Group Vega City hoàn toàn sẽ là “mỏ vàng” đầu tư không thể bỏ lỡ ngay từ bây giờ.

Tầm nhìn về thành phố ánh sáng và lễ hội

Vega City hướng tới là thành phố và khu du lịch sinh thái không nghỉ, hoạt động cả ngày và đêm. Đến với thiên đường nghỉ dưỡng Vega City, du khách và cư dân sẽ đắm chìm trong không gian kiến trúc đầy ấn tượng đa Châu Lục. Dạo bước trên đại lộ danh vọng, con đường nghệ thuật ánh sáng với lễ hội sôi động suốt 4 mùa. Được theo dõi những show diễn đẳng cấp, tuần lễ thời trang, sân khấu kịch tại Lotus Opera Theater. Hay hòa mình vào DJ nhạc sôi động tại Vega Beach Club không nghỉ cả ngày lẫn đêm. Vega City hứa hẹn là kinh đô du lịch, điểm tham quan khó thể bỏ lỡ của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Nha Trang.

dự án Vega City Nha Trang chủ đầu tư KDI Holdings

Tập đoàn KDI Vega City –  Hướng tới cộng đồng và thân thiện với hệ sinh thái trong dự án tái tạo san hô tại vùng biển Bãi Tiên

Một điều đặc biệt làm nên sự thành công của dự án KDI Group, tập đoàn KDI Vega City đã tạo nên công viên Vạn San Đảo, là điểm hẹn với những kỳ quan thế giới thu nhỏ, hoạt động thăm quan đại Dương. Được biết, chủ đầu tư KDI Holdings đã bỏ ra hơn 100.000 USD cho dự án nghiên cứu phục hồi và tái tạo san hô tại vịnh Nha Trang. Dự án nhằm giúp bảo tồn hệ sinh thái biển Nha Trang, nâng cao ý thức cộng động về việc bảo vệ và thân thiện với môi trường biển. Đầu tư kinh doanh nhưng không làm mất đi giá trị mà thiên nhiên ban tặng, đó chính là điểm lợi thế của Vega City.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm