Tập đoàn KDI Vega City định hướng tạo nên thành phố ánh sáng Nha Trang

24-04-2121


Lần đầu tiên tại Nha Trang, một resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được kỳ vọng sẽ tạo nên một kinh đô ánh sáng phát triển bậc nhất vùng vịnh xinh đẹp phía Bắc này. Tập đoàn KDI Vega City hứa hẹn sẽ mang tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đa tiện ích cho cư dân và du khách khi ghé thăm Nha Trang.

tập đoàn KDI Vega City Nha Trang

Tại sao tập đoàn KDI Vega City lại lựa chọn Nha Trang làm điểm đến đầu tư?

Vẻ đẹp thiên nhiên

Nha Trang là thành phố biển du lịch xinh đẹp nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó Bãi Tiên được biết đến là top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tận dụng lợi thế thiên nhiên ban tặng, Nha Trang hoàn toàn có thể ‘làm nên chuyện’.

Vị trí đắc địa

Nha Trang được xem như trung tâm du lịch đến với rất nhiều điểm tham quan khác như Đà Lạt, Phan Thiết. Sở hữu sân bay quốc tế, Nha Trang là điểm đến thuận tiện cho khách du lịch nước ngoài. Bãi Tiên nằm tại vùng vịnh phía Bắc Nha Trang, sở hữu quần thể sinh thái san hô tuyệt đẹp. Tập đoàn KDI Vega City đã tạo nên một dự án nghỉ dưỡng lấn biển tại vùng vịnh này, một sự lựa chọn đầu tư trong thời gian lâu dài.

Tiềm năng phát triển nền kinh tế ban đêm

Vega City được kỳ vọng trở thành thành phố ánh sáng Nha Trang cũng chính là nhờ vào định hướng phát triển của chính quyền thành phố. Nha Trang đẹp lắm bình yên lắm, nhưng lại chưa được tận dụng khai thác để đem tới sự thịnh vượng cho nền kinh tế đêm.

tập đoàn KDI Vega City Nha Trang

Thành phố ánh sáng Nha Trang tại Vega City – Siêu điểm đến trong tương lai

Đa tiện ích, đa dịch vụ và trải nghiệm hoạt động khám phá, vui chơi chính là những gì mà Vega City Nha Trang đem tới cho khách du lịch. Du khách sẽ được đắm chìm trên con đường ánh sáng, đại lộ danh vọng và tham gia các hoạt động ẩm thực, giải trí, mua sắm, lễ hội bốn mùa.

Nhà hát nghệ thuật đương đại với sức chứa 1000 người, tiêu chuẩn quốc tế là nơi diễn ra các hoạt động biểu diễn đẳng cấp quốc tế, show diễn thời trang độc quyền từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Trải nghiệm vui chơi trên biển và khám phá đáy đại dương tại công viên san hô Vạn San Đảo. Đồng thời góp phần nâng cao hiểu biết nhận thức về bảo vệ hệ sinh thái biển nhờ dự án đầu tư tái tạo và nuôi cấy san hô vùng biển Bãi Tiên.

Đầu tư resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang ngay hôm nay với cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Tập đoàn KDI Vega City sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn những căn shophouse mặt biển, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với những vị trí đắc địa nhất. Liên hệ:

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm