Tập đoàn KDI Vega City cho ra đời “viên ngọc sáng” bên biển Nha Trang.

23-05-2121


Sau nhiều năm tồn tại trên thương trường với nhiều thành công và kinh nghiệm, Tập đoàn KDI Vega City tiếp tục cho ra đời một ” viên ngọc sáng” giữa thành phố biển nổi tiếng – Vega City Nha Trang. Siêu phẩm này dự đoán sẽ mang tới một sức sống mạnh mẽ cho Bãi Tiên đồng thời cũng sẽ là làn gió mang du lịch Việt Nam bay xa hơn đến với bạn bè năm châu.

Tại sao gọi Vega City Nha Trang là “Viên Ngọc Sáng” giữa thành phố biển?

Ngọc phải mài thì mới sáng được, và “nghệ nhân điêu luyện” chế tác ra viên ngọc sáng này chính là KDI holdings Vega City. Được ví như một thành phố không ngủ và đầy đủ các dịch vụ tiện nghi đẳng cấp, cùng với lối kiến trúc được xây dựng vô cùng nghệ thuật, Vega City Nha Trang dường như chiếm trọn con tim của mọi người ngay từ lần đầu nhìn thấy bản mô phỏng. Không những thế, Vega city Nha Trang còn được tọa lạc tại một vị trí quá đắt địa, trên một cung đường quá đẹp và giữa một vịnh biển quá lung linh, tạo hóa làm cho công trình này càng nổi bật và tỏa sáng giữa bức nền xanh của thiên nhiên nơi này.

Tập đoàn KDI Vega city cho ra đời "viên ngọc sáng" giữa thành phố biển Nha Trang.

Quần thể bất động sản Vega City như một viên ngọc sáng giữa thiên nhiên hùng vĩ

Không những thế, viên ngọc này còn ” Đẻ ra Vàng” khi được Tập đoàn KDI Vega City xây dựng 168 căn Shophose 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, view biển “triệu đô” vô cùng thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và cơ hội sinh lời dường như là tuyệt đối. Với mong muốn trở thành một khu kinh tế sầm uất, những căn Shophouse được xây dựng sát nhau tạo thành một Trung tâm mua sắm nhộn nhịp và đầy sức hút.

Tập đoàn KDI Vega city cho ra đời "viên ngọc sáng" giữa thành phố biển Nha Trang.

Shophouse mặt tiền View biển ở Vega City Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang- Thiên đường ngay trên mặt đất.

Khi nhu cầu ngày càng tăng cao thì du lịch nghỉ dưỡng dường như là một cụm từ không còn quá xa lạ đối với mọi người. Công việc áp lực, thành phố chật chội, khói bụi, sự lựa chọn hoàn hỏa chính là về với một nơi gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành, cùng với đầy đủ tiện ích. Khu nghỉ dưỡng Vega City chính là một nơi như thế, có thể nói ở đây là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” mọi thứ dường như là hoàn hảo để cho bạn tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giản sau những ngày mệt mõi. Với 99 tiện ích cao cấp phục vụ cho mọi lứa tuổi, mọi tính cách, mọi nhu cầu, sẽ không hề nói quá khi gọi khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là một “thiên đường tại mặt đất”.

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Vega City Nha Trang

Công trình được xây dựng tại địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, TP Nha Trang, Tính Khánh Hòa

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm