Tập đoàn KDI Holdings Vega City tiên phong khai mở lối đi riêng

05-06-2121


Tập đoàn KDI Holdings Vega City luôn khát vọng kiến tạo giá trị sáng tạo. Hành trình này đều lấy con người làm trung tâm. Năm 2020, doanh nghiệp ra mắt siêu quần thể nghỉ dưỡng Vega City. Dự án cũng nhằm phục vụ những trải nghiệm độc đáo, mới lạ nhất đến công đồng. Điểm đến đã thể hiện bản lĩnh tiên phong mở đường của KDI Holdings.

Tập đoàn KDI Holdings Vega City đầu tư cho nghệ thuật

Nghệ thuật có vai trò rất quan trọng, nó ẩn chứa cả vẻ đẹp vô hình và hữu hình. Tuy nhiên, giữa bộn bề cuộc sống, con người nhiều khi không kịp cảm nhận những ý nghĩa này. Hoặc đôi khi, có nhiều người không biết làm sao để thường thức trọn vẹn giá trị.

Bằng sự tinh tế, KDI Holdings kiến tạo công trình bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang. Dự án tọa lạc tại Bãi Tiên, vùng đất ẩn chứa những truyền thuyết huyền diệu. Bên cạnh đó, đây còn là mô hình nghỉ dưỡng lần đầu xuất hiện tại Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng sáng bừng với vô vàn điểm đến rực rỡ, sôi động. Dự án bao gồm cả những trải nghiệm “trên cạn” và “dưới nước”. Mỗi công trình đều được thiết kế với vẻ đẹp kiến trúc độc đáo.

Tập đoàn KDI Holdings Vega City thành bối cảnh cho những sự kiện nghệ thuật ấn tượng. Nơi đây sẽ diễn ra những bữa tiệc âm nhạc, lễ hội đa văn hóa. Ngoài ra, công trình còn mang đến không gian tĩnh với Cung đường bích họa đầy màu sắc.

tap-doan-kdi-holdings-vega-city-tien-phong-khai-mo-loi-di-rieng

Khu nghỉ dưỡng tập đoàn KDI Holdings Vega City là mô hình bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Nha Trang 

Tập đoàn KDI Holdings Vega City xây dựng nền kinh tế ban đêm

Tập đoàn KDI Holdings Vega City quyết tâm theo đuổi chiến lược phát triển nền kinh tế ban đêm. Không chỉ Nha Trang, hầu như chưa có địa phương nào tại nước ta thực hiện mô hình này bài bản. Phương thức hoạt động vẫn còn nhỏ lẻ, thiếu liên kết.

Ngay khi phong trào kinh tế đêm được phát động, KDI Holdings đã nghiên cứu hướng đi bền vững. Doanh nghiệp nghiên cứu yếu tố quyết định thành công từ các quyết gia mở cửa kinh tế 24h. Từ những bài học này kết hợp yếu tố bản địa, dự án được đầu tư với chuỗi tiện ích phù hợp. 

Nền kinh tế ban đêm Vega City cũng loại trừ đi những khó khăn trong quản lý. Các vấn đề này thường liên quan đến các tệ nạn, tội phạm. Khu nghỉ dưỡng cam kết mang đến môi trường vui chơi về đêm lành mạnh.

Tập đoàn KDI Holdings Vega City cũng huy động tổng nguồn lực tham gia nền kinh tế “dưới ánh đèn”. Bên cạnh vốn, doanh nghiệp còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, tập đoàn đang “bắt tay” với nhiều “ông lớn” trong ngành quản lý, vận hành.

tap-doan-kdi-holdings-vega-city-tien-phong-khai-mo-loi-di-rieng

Tập đoàn KDI Holdings Vega City mở cửa nền kinh tế ban đêm tại Nha Trang

Tập đoàn KDI Holdings Vega City lựa chọn vị trí độc tôn, riêng biệt. Doanh nghiệp mang đến giá trị thịnh vượng cho khách hàng bằng con đường riêng. Nhà đầu tư vào Vega City sẽ là nhân tố được hưởng trọn vẹn những đặc quyền này. 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm