Tập đoàn KDI Holdings đề xuất tài trợ đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa

02-06-2121


Cuối tháng 10/2020 tỉnh Khánh Hòa đã đề xuất lập đề án kinh tế đêm với các hoạt động du lịch, văn hóa mang tính đặc trưng của địa phương sẽ được nghiên cứu đưa vào hoạt động tới 6h hôm sau. Góp phần vào công tác phát triển kinh tê đêm tập đoàn KDI Holdings, chủ đầu tư đứng sau siêu dự án nghỉ dưỡng lấn biển Vega City Nha Trang đã tiên phong đề xuất tài trợ đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa lập đề án kinh tế đêm ở Nha Trang

Theo kế hoạch, tỉnh Khánh Hòa sẽ tập trung phát triển các hoạt động du lịch như ăn uống, ẩm thực, bán lẻ… và các hoạt động văn hóa, chương trình nghệ thuật biểu diễn, thể thao vào ban đêm. Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người dân địa phương và thu hút du khách.

Trong đó, thành phố Nha Trang được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm. Các hoạt động được kéo dài thời gian tổ chức từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mục tiêu lớn nhất của đề án nhằm tận dụng tối đa cơ hội phát triển mới, nâng cao thu nhập, đời sống người dân. Đồng thời gắn kết cộng đồng, giao lưu xã hội cho người dân địa phương với du khách trong và ngoài nước.

tap-doan-kdi-holdings-de-xuat-tai-tro-de-an-kinh-te-dem-tinh-khanh-hoa

Nha Trang là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm

Đặc biệt, sau 1 năm chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 ngành du lịch đã có những bước thụt lùi nghiêm trọng. Khi đề án phát triển kinh tế đêm được phê duyệt cùng với tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các doanh nghiệp thực hiện kích cầu, ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa sẽ khởi sắc trở lại.

Vega City Nha Trang dự án thí điểm tiên phong phát triển kinh tế đêm

Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang được KDI Holdings phát triển với diện tích gần 44ha và tổng số vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng. Hiện dự án đã trải qua giai đoạn 1 với diện tích khai thác là 15,62 ha cung cấp ra thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm với hơn 1.500 căn hộ khách sạn, 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng đến được vận hành và quản lý với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

tap-doan-kdi-holdings-de-xuat-tai-tro-de-an-kinh-te-dem-tinh-khanh-hoa

Dự án Vega City Nha Trang có diện tích gần 44ha

Tọa lạc ngay tại Bãi Tiên và nằm trên con đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, cung đường biển đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang, siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings định hướng trở thành một thành phố không ngủ với những tiện ích giải trí đẳng cấp như:

  • Con đường ánh sáng diệu kỳ và Đại lộ danh vọng rực rỡ, du khách được hòa cùng trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động thưởng thức ẩm thực – giải trí – nghỉ ngơi – mua sắm – hội hè.
  • Hệ thống 99 tiện ích dịch vụ trên cạn và dưới nước đa dạng và độc đáo
  • Bán đảo thương mại mang tên Vega Continental Shopping Plaza gồm bốn tiểu khu Hawaii, Carribean, Europe và Polynesia.
  • Công viên san hô Vạn San Đảo là khu bảo tồn 122 loài san hô trải rộng hơn 2ha 

Thành phố ánh sáng KDI Holdings mang tên Vega City Nha Trang sẽ là thiên đường giải trí tràn ngập ánh sáng, sôi động với các các hoạt động không giới hạn ngày và đêm.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm