Tại sao nên đầu tư vào dự án khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang?

04-06-2121


Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, nhưng dự án khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Điều gì đã tạo nên sức hút cho siêu dự án ven biển có quy mô lớn nhất tại thành phố biển sôi động này?

KDI Holdings – Chủ đầu tư bất động sản uy tín và đầy tiềm năng

Công ty cổ phần đầu tư KDI Holdings được thành lập từ năm 2007 bởi ông Kiều Hữu Dũng, tổng giám đốc là ông Đỗ Tuấn Anh nguyên phó chủ tịch Techcombank. Sau hơn 13 năm, tập đoàn KDI Holdings đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhanh trong lĩnh vực bất động sản.

Năm 2020, dự án tập đoàn KDI Holdings được tập trung phát triển là quần thế bất động sản nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang với diện tích gần 44ha và tổng số vốn đầu tư lên tới 13.000 tỉ đồng. Ngoài siêu dự án này, KDI Holdings cũng tham gia vào liên danh nhà đầu tư để đề xuất dự án Vega City Vân Đồn với diện tích gần 474 ha và số vốn 10.000 tỷ đồng với mục tiêu tạo lập lại thương cảng Vân Đồn. Hai siêu dự án tại Nha Trang và Vân Đồn là hệ sinh thái bất động sản du lịch đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với định hướng phát triển kinh tế đêm.

tai-sao-nen-dau-tu-vao-du-an-khu-nghi-duong-vega-city-nha-trang

Phối cảnh dự án quần thế bất động sản nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang tiên phong phát triển kinh tế đêm

Kinh tế ban đêm là gì? Theo các chuyên gia kinh tế, kinh tế ban đêm (Night time economy-NTE) là các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau, bao gồm: ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, các chương trình giải trí, lễ hội, sự kiện, các điểm du lịch chỉ mở cửa vào ban đêm.

Thành phố biển Nha Trang với lợi thế về du lịch biển – đảo hội tụ đủ tiềm năng để phát triển kinh tế đêm đầu tiềm năng. Năm 2201, khi tỉnh Khánh Hòa đề xuất thành lập Đề án kinh tế đêm, tập đoàn KDI Holdings đã tiên phong tài trợ đề án. Theo đó, Vega City Nha Trang sẽ là dự án thí điểm để khai thác kinh tế đêm. Siêu dự án được xây dựng với đa dạng các sản phẩm du lịch và hoạt động kinh tế ban đêm gắn liền với các sự kiện văn hóa – nghệ thuật, các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm…

tai-sao-nen-dau-tu-vao-du-an-khu-nghi-duong-vega-city-nha-trang

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang tâm quốc tế

Nổi bật nhất trong hệ thống tiện ích tại đây có thể nhắc đến đó là: nhà hát Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người; Công viên Van San Đảo diện tích 2ha là nơi sinh sống của hơn 122 loài san hô; Vega Beach Club với những cuộc chơi không giới hạn ngày đêm; Con đường ánh sáng; Đại lộ danh vọng; Công viên mini Đảo giấu vàng…

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm