Sức hút lớn từ kinh tế đêm Nha Trang chưa được khai thác

02-06-2121


Với sự thành công của nền kinh tế đêm tại nhiều quốc gia du lịch trên thế giới, mô hình kinh tế đêm tại Việt Nam dần được nhiều nhà đầu tư quan trâm. Trong đó, siêu dự án nghỉ dưỡng lấn biển Vega City Nha Trang do tập đoàn KDI Hodlings phát triển là dự án được thí điểm để khai thác và phát triển kinh tế đêm Nha Trang. Nơi có lượng khách du lịch trong và ngoài nước dẫn đầu cả nước cùng với nhiều điểm đến hấp dẫn.

Động lực thúc đẩy nền kinh tế đêm Nha Trang

Với nhiều ưu thế về tiềm năng và định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang – Khánh Hòa vẫn là thị trường hút dòng vốn của giới đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, 2020 du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang chịu ảnh hưởng nghiệm trọng do dịch Covid-19, kéo theo dòng vốn đầu tư vào Nha Trang – Khánh Hòa bị giảm mạnh.

Mặc dù trải qua nhiều biến động và bất ổn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang vẫn là một khu vực có tiềm năng phát triển. Trước tiên, thành phố Nha Trang không chỉ là trung tâm văn hóa – kinh tế của tỉnh Khánh Hòa. Mà nơi đây còn là mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển du lịch – nghỉ dưỡng với vịnh biển tuyệt đẹp, bãi cát trắng mịn, rạn san hô sặc sỡ và khí hậu cực kỳ ôn hòa. 

suc-hut-lon-tu-nen-kinh-te-dem-nha-trang-chua-duoc-khai-thac

Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và có nhiều đầu mối giao thông vận tải quan trọng như đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không trong nước và quốc tế. Tất cả những yếu tố này góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế đêm Nha Trang – mô hình kinh tế đang mang lại siêu lợi nhuận cho những quốc gia du lịch trên thế giới.

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang tiên phong phát triển kinh tế đêm

Dù có tiềm năng lớn về kinh tế đêm Nha Trang, song nơi đây đang thiếu các hoạt động và các tiện ích có thể khai thác tối đa lợi ích từ “miếng bánh ngọt” này. Cuối tháng 3/2021 tập đoàn KDI Holdings chính thức ra mắt dự án Vega City Nha Trang với diện tích gần 44ha có tổng số vốn đầu tư lên tới 13.000 tỉ đồng. Đây là quần thế bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển quy mô lớn nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Tọa lạc tại Bãi Tiên huyền thoại và ôm cát trắng mịn dài hơn 2km, dự án được giới chuyên gia nhận định là sở hữu địa thế “tọa sơn hướng thủy”. Đặc biệt, chỉ các trung tâm Trần Phú chỉ 10 phút di chuyển và nằm trong tâm điểm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú.

suc-hut-lon-tu-nen-kinh-te-dem-nha-trang-chua-duoc-khai-thacVị thế “tọa sơn hướng thủy” của dự án Vega City Nha Trang

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang còn là một thiên đường giải trí với hệ thống 99 tiện ích dịch vụ trên cạn, dưới nước đa dạng và độc đáo như tổ hợp vui chơi giải trí trên biển Beach Club, bến du thuyền, khu mua sắm, ẩm thực, đường dạo bộ ven biển, lặn ngắm san hô, nhà hát nghệ thuật Lotus Opera, công viên mini Đảo giấu vàng và hàng chục điểm check in độc đáo.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm