Sức hút của thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang 

21-04-2121


Tiếp nối sự thành công của dự án Vega City Vân Đồn, vào cuối năm 2020 tập đoàn KDI Holdings một lần nữa cho ra mắt thị trường bất động sản dự án Vega City Nha Trang. Đây là siêu dự án lấn biển quy mô lớn được KDI Holdings phát triển chuỗi tiện ích độc đáo trên cạn lẫn dưới nước tại thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang – Thiên đường giải trí không ngủ

Tọa lạc ngay tại Bãi Tiên với tổng diện tích lên tới gần 44ha, dự án Vega City Nha Trang là quần thể BĐS phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển sang trọng bậc nhất tại Nha Trang. Với hệ thống nhà hàng, khách sạn, shophouse, biệt thự chuẩn 5 sao quốc tế được vận hàng và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như Hyundai E&C, Accor, Meliá, Gran Meliá và Rosewood xây dựng và quản lý. 

suc-hut-cua-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang

Vega City Nha Trang – Thiên đường giải trí không ngủ

Với vị trí thuận lợi khi chỉ cách trung tâm Trần Phú 15km và nằm trong tâm điểm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú. Đây là dự án tiên phong khai thác mô hình kinh tế ban đêm tại Khánh Hòa, hứa hẹn trở thành điểm “phải đến – Must Come” của hàng triệu du khách. Và chính tập đoàn KDI Holdings ngay từ khi ra mắt dự án đã đề xuất tài trợ đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa và nhận được sự ủng hộ của chính quyền. 

Chuỗi tiện ích giải trí – thương mại độc đáo tại Vega City Nha Trang

Dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang cung cấp nhiều tiện ích độc đáo như công viên san hô biển, nhà hát nghệ thuật, khu phố thương mại hoạt động xuyên đêm. Trong đó, Công viên Vạn Sao Đảo, đây là công viên san hô dưới đáy biển đầu tiên nằm dưới mặt biển Bãi Tiên. Với diện tích 2ha và có hơn 122 loài san hô, 81 hệ thực vật biển quý hiếm, dự án công viên này là nơi bảo tồn và nhân giống hàng trăm loài san hô quý. Theo đại diện của KDI Holdings, Công viên Vạn San Đảo sẽ trở thành địa điểm du lịch mới dành cho du khách khi đặt chân tới Nha Trang.

suc-hut-cua-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang

Công viên Vạn Sao Đảo với diện tích 2ha rộng lớn

Với định hướng phát triển theo mô hình thành phố ánh sáng và lễ hội, dự án Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị luôn có âm nhạc và ánh sáng với những bữa tiệc sang trọng, show diễn nghệ thuật đẳng cấp, những cuộc chơi không giới hạn ngày đêm tại Vega Beach Club… Đặc biệt, du khách có thể trải nghiệm các hoạt động mua sắm, giải trí, ẩm thực tại bán đảo thương mại shophouse chạm sóng liền cát.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm