Sức hút của “thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang

17-05-2121


“Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang là siêu dự án 13.000 tỷ đồng của tập đoàn KDI Holdings. Với diện tích hơn 43ha, toạ lạc tại bờ biển Bãi Tiên, phía Bắc Nha Trang, quần thể bất động sản này được kiến tạo theo định hướng hoàn toàn đẳng cấp và khác biệt. Không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng, Vega City Nha Trang là khát vọng để đời của KDI Holdings về việc thắp sáng nền kinh tế đêm của địa phương cũng như của cả nước. Những sản phẩm bất động sản trong dự án này cũng đang gây sốt trong giới đầu tư bởi tính độc đáo và khả năng sinh lời hấp dẫn.

suc-hut-cua-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang-1

Khát khao dẫn lối nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang tiên phong dẫn đầu

Nghe đến cái tên “Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang, người ta đã hình dung ra một vùng đất của những hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm,… thâu đêm suốt sáng. Quả thực, KDI Holdings đã kịp nắm bắt xu hướng phát triển nền kinh tế ban đêm ở các quốc gia trên thế giới. Từ đó ra đời một quần thế bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo 24/7.

Tại đây, du khách được trải nghiệm hàng vạn cuộc vui ngập tràn ánh sáng cả đêm lẫn ngày từ 99 tiện ích trên cạn và dưới nước. Những công trình kiến trúc ấn tượng như nhà hát Lotus Opera, công viên san hô Vạn San Đảo, đại lộ ánh sáng Vega Walk of Fame,… hứa hẹn sẽ là điểm check-in mãn nhãn, điểm hội tụ lý tưởng cho hàng triệu du khách.

“Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang và những điểm nhấn bất động sản

suc-hut-cua-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang-2

Giới đầu tư bất động sản mảng shophouse hay biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang đang cực kì quan tâm tới Vega City Nha Trang. 168 căn shophouse view biển Bãi Tiên tại đây sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các nhà đầu tư, từ quy hoạch, kiến trúc tới vị trí đều sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Gần 100 biệt thự phong cách châu Âu hiện đại, phóng khoáng, tinh tế và đẳng cấp của Vega City Nha Trang được kiến tạo từ 2 ông lớn Wilson Associates và Minotti hàng đầu thế giới. KDI Holdings đã quy tụ được hàng loạt những tên tuổi lừng danh thế giới trong mảng quản lí và vận hành khách sạn và resorts để làm đối tác cho dự án này. Có thể kể đến như Melia Hotels & Resorts, Gran Melia Hotels & Resorts, New World Hotels & Resorts,…

“Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang mở ra một thiên đường giải trí 24/7 luôn sôi động, náo nhiệt và tràn ngập hơi thở của cuộc sống hiện đại, thời thượng. Bên cạnh đó những sản phẩm bất động sản giá trị cao, lợi nhuận siêu hấp dẫn đang gọi mời các nhà đầu tư sành sỏi. Trong bối cảnh hiện nay, mức sống của con người càng tăng cao. Việc xuất hiện những mô hình đẳng cấp quốc tế và mang đến những trải nghiệm phục vụ nhu cầu hưởng thụ khắt khe của khách hàng như là điều cần thiết. “Làn gió mới” này sẽ là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo ra nguồn thu khổng lồ và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người dân.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm