Sức hấp dẫn của dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang sắp ra mắt

27-05-2121


Dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang sắp ra mắt trong tương lai kỳ vọng sẽ đem đến một diện mạo mới cho nền du lịch tại thành phố vùng vịnh xinh đẹp này. Được chủ đầu tư KDI Holdings chọn lựa tại địa điểm vàng, thuận tiện giao thông, thế đất và quy mô đầu tư cực khủng, Vega City chắc chắn sẽ trở thành điểm đến sở hữu sức hấp dẫn số một.

dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua tại dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Vị trí vàng, cực kỳ thu hút trong thị trường bất động sản

Vega City Nha Trang sở hữu vị trí cực Bắc của Nha Trang, đặc biệt ôm trọn 2km đường biển cực kỳ thơ mộng của Bãi Tiên. Đây là bãi biển nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, được nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Nha Trang luôn là lựa chọn số một với nhiều chuyến nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Quần thể BĐS ven biển Vega City biết cách tận dụng vẻ đẹp tự nhiên và nét yên bình rất riêng.  

Thiên đường mua sắp shophouse chạm sóng liền cát đầu tiên và duy nhất

Có thể khẳng định 168 căn shophouse chạm sóng liền cát đầu tiên và duy nhất tại Vega City Nha Trang sở hữu độ quý hiếm và giá trị cực kỳ tiềm năng mang tới cơ hội sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Trải nghiệm đẳng cấp chỉ cho những trải nghiệm du lịch của giới thượng lưu, điểm hội tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới.

quần thể BĐS ven biển vega city nha trang

Điểm giải trí khám phá cả ngày lẫn đêm

Quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang nằm trong dự án trọng điểm phát triển kinh tế ban đêm của tỉnh Khánh Hòa. Dự án thành phố ánh sáng Vega City sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng cả trên cạn và dưới nước, vô cùng đa dạng. Có thể coi là một quần thể nghỉ dưỡng – giải trí – khám phá – vui chơi luôn sôi động vào mọi thời điểm quanh năm.

Công viên san hô ấn tượng đầu tiên tại Nha Trang

Dự án của tập đoàn KDI Holdings kết hợp với Viện Nghiên Cứu Hải Dương Học Nha Trang để nuôi cấy và tái tạo hệ sinh thái san hô của vùng biển Bãi Tiên. Mục đích bảo vệ hệ sinh thái biển trong thời gian dài lâu, nâng cao ý thức cộng đồng về vai trò của biển.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm