Sở hữu Shophouse chạm sóng liền cát Vega City Nha Trang lợi thế “3 trong 1”

27-03-2121


Shophouse chạm sóng liền cát nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng Nha Trang đang nhận được sự quan tâm của khách hàng trên cả nước. Sở hữu shophouse Vega City chủ nhân có thể tận hưởng nghỉ dưỡng, kinh doanh, cho thuê khách sạn.

Shophouse chạm sóng liền cát Vega City Nha Trang lợi thế “3 trong 1”

Quần thể nghỉ dưỡng Nha Trang bao gồm các sản phẩm bất động sản cao cấp từ biệt thự, nhà phố thương mại (shophouse), nhà liền kề,…được xây dựng hiện đại, đẳng cấp cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ, nơi đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng cho khách du lịch và điểm kinh doanh hấp dẫn.

shophouse chạm sóng liền cát

Shophouse Vega City Nha Trang thiết kế hiện đại phù hợp kinh doanh, cho thuê nghỉ dưỡng.

Trong đó, theo ghi nhận của chủ đầu tư  KDI Groups sản phẩm shophouse mặt biển Vega City đang nhận được sự quan tâm rất lớn và đón nhận của đông đảo khách hàng trên cả nước. Bởi lợi thế “3 trong 1” khi sở hữu shophouse Vega City Nha Trang, chủ nhân ngôi nhà có thể tận hưởng nghỉ dưỡng bên gia đình, kinh doanh hoặc cho thuê cửa hàng ở tầng 1 với thiết kế và mặt tiền lớn thuận lợi đón đầu được lượng khách hàng. Cho thuê khách sạn ở tầng 2 – 3 – 4 với các phòng nghỉ cao cấp, tiện nghi mang đến nguồn thu nhập lớn cho chủ ngôi nhà.

Tiện ích chất lượng tại dự án Vega City Nha Trang

Nhằm hướng đến điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang, chủ đầu tư KDI Holdings đã xây dựng những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Trong đó, nhiều tiện ích và dịch vụ được xây dựng riêng biệt trong từng phân khu du khách có thể dễ dàng tìm được những tiện ích phù hợp cho mình.

shophouse chạm sóng liền cát

Những tiện ích đẳng cấp tại dự án Vega City Nha Trang mang đến những phút giây tận hưởng tuyệt vời cho du khách

Du khách khi đến đây có thể sử dụng và trải nghiệm hàng chục tiện ích, dịch vụ tuyệt vời nhất như: Công viên san hô Vạn San Đảo, bến du thuyền, công viên “mini” đảo gấu, chợ đêm, phố đi bộ, quảng trường, đại lộ ánh sáng, nhà hát lotus opera,…

Bên cạnh đó, là các hàng trăm dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí, café, skybar,… hoạt động cả ngày lẫn đêm phục vụ du khách tạo nên không khí sầm uất, nhộn nhịp của một thành phố ánh sáng Nha Trang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch và người dân nơi đây,

Để không bỏ lỡ cơ hội  đầu tư hấp dẫn tại dự án Vega City Nha Trang, Quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới nhất của dự án. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và chính sách bán hàng mới nhất tới quý khách hàng.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm