Siêu Hot: Vega City Nha Trang Điểm Đến Mới Siêu Hấp Dẫn

25-05-2121


Vega city Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Chủ đầu tư lớn là tập đoàn KDI Holdings là tập đoàn hàng đầu uy tín với nhiều dự án tạo nên sức hút quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

Vega city điểm đến mới siêu hấp dẫn

Tiềm năng về vị trí

vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Là dự án bất động sản tích hợp, nghỉ dưỡng giải trí lớn nhất Nha Trang với những thuận lợi lớn cho sự phát triển của dự án. Vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với vị trí cực kì đắt quá, mang tới cơ hồi đầu tư hấp dẫn. Nằm ở vị trí cực Bắc của Bãi Tiên thơ mộng, là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, thu hút khách du lịch quốc tế và trong nước. Nha Trang luôn là địa điểm được du khách yêu thích lựa chọn làm điểm nghỉ dưỡng nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng và bầu không gian yên tĩnh, cách biệt chốn đô thị đông đúc.

Tiềm năng phát triển nhờ vào đề án kinh tế đêm

Phát triển nền kinh tế ban đêm mang tới nhiều cơ hội tăng thu nhập cho nền kinh tế thành phố và cả nước. Để làm được điều đó bắt buộc phải tạo được một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng ngày và đêm cho cư dân và du khách. Nha Trang đẹp và yên bình nhưng lại chưa biết cách khai thác. Đó là lý do siêu điểm đến Vega City Nha Trang trở thành trọng điểm phát triển nền kinh tế ban đêm.

Nhờ có tổ hợp tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng và khám phá suốt ngày đêm, công trình kiến trúc tự nhiên và nhân tạo ấn tượng, Vega City Nha Trang được kỳ vọng là thành phố ánh sáng Nha trang, điểm đến mới siêu lý tưởng cho du khách quốc tế và trong nước đến nghỉ dưỡng vui chơi.

Siêu Hot:Vega City Nha Trang Điểm Đến Mới Siêu Hấp Dẫn

vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Với tầm nhìn của chủ đầu tư xây dựng Vega City trở thành biệt thự nghỉ dưỡng nha trang với những tổ hợp phức hợp giải trí nghỉ dưỡng – giải trí- mua sắm- nghệ thuật ven biển với hơn 99 tiện ích tại thành phố ánh sáng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi của khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể kể đến những dịch vụ tiện ích nổi bật như: phố thương mại sầm uất, nhà hàng, café, quán bar, beach club, đại lộ danh vọng, công viên san hô, nhà hát opera,… Những hoạt động này được diễn ra 24/24 sẽ giúp du khách có trải nghiệm đặc sắc chưa từng có về một thành phố không ngủ. Nền kinh tế đêm Nha Trang đang rất cần những mô hình có quy mô lớn, vận hành bài bản và chuyên nghiệp như thế này.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm