Siêu dự án Shophouse “chạm sóng liền cát” Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai

02-03-2121


Shophouse là một mô hình kết hợp kinh doanh và bất động sản phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt Shophouse “chạm sóng liền cát” thuộc dự án Vega City Nha Trang – quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí sẽ là điểm đầu tư sáng giá. Cùng tìm hiểu những lợi thế và cơ hội đến từ khu nghỉ dưỡng Nha Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước tại bài viết dưới đây.

Lợi thế độc đáo mà chỉ có shophouse “chạm sóng liền cát” Nha trang mới có được

shophouse-nha-trang-vega-city

Vega Continental Shopping Plaza – quần thể shophouse “chạm sóng liền cát” siêu ấn tượng tại Nha Trang

Điểm đặc biệt của Khu Nghỉ Dưỡng Nha Trang này nằm ở vị trí đắc địa. Chuỗi shophouse duy nhất liền sát con đường bờ biển dài thơ mộng. Là điểm nhấn của cả dự án quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City. Nằm trong khu quần thể BĐS mang đầy tính nghệ thuật của Vega City, yếu tố thiết kế mang yếu tố thiên nhiên nhằm đánh thức mọi cảm quan được đặt lên hàng đầu.

Nơi đây là một điểm hẹn giao lưu ý tưởng, thiết kế từ những đường biên mềm mại. Các công trình nghệ thuật mang tính ‘ma thuật’ đầy lôi cuốn, hài hòa theo cả 5 giác quan. Shophouse hứa hẹn đem tới sự thoải mái, thư giãn và không gian lung linh. Trải nghiệm cho mọi khách hàng khi dạo chơi mua sắm cả về đêm.

Mang tới trải nghiệm mua sắm tiện lợi, hiện đại và đẳng cấp

Hệ thống 168 căn shophouse nằm trong Vega Continental Shopping Plaza được thiết kế bao trọn tầm mắt. Thu hút mọi ánh nhìn, khẳng định đẳng cấp thiên đường mua sắm ngập tràn màu sắc. Mọi shophouse đều sở hữu kiến trúc đồng nhất, không gian mở rộng view bao quát ven biển. Lối kiến trúc độc đáo đẹp mắt đến quên lối về, khách tới thiên đường mua sắm như được băng qua một đại dương xanh thẳm đầy lãng mạn. Bạn như được đặt chân đến với lối kiến trúc mới mẻ của Châu Âu, từ Hawai đến Polynesia, từ Caribe đến Europe.

shophouse-nha-trang-nghi-duong-vega-city

Shophouse Nha Trang – Trải nghiệm thiên đường mua sắm Châu Âu ngay trên dải đất chữ S

Chỉ riêng vị trí đắc địa với tầm nhìn định hướng phát triển của khu quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City, mọi nhà đầu tư đều sẽ hài lòng với lựa chọn sở hữu những căn shophouse Nha Trang này.  Liên hệ dự án Vega City Nha Trang để được tư vấn và hỗ trợ khi lựa chọn đầu tư shophouse. Dự án Vega City Nha Trang dự kiến hoàn thiện trong quý 2/022.

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm