Siêu Điểm Đến Vega City Nha Trang Dự Án Trọng Điểm Mới

31-05-2121


Tháng 4 vừa qua, Nha Trang vừa tưng bừng diễn ra sự kiện ra mắt dự án Vega City của tập đoàn KDI Holdings với tầm vóc và quy mô cực lớn. Với loại hình quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí – nghệ thuật nằm tại bãi Tiên, ven biển phía Bắc Nha Trang siêu điểm đến Vega City Nha Trang sẽ đem đến một thiên đường giải trí, nghệ thuật sôi động bậc nhất, không ngủ suốt 365 ngày.

Dự án Vega City Nha Trang là dự án mặt biển duy nhất còn lại tại Nha Trang

Nằm trên bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, hơn 2km tiếp giáp bờ biển với tổng diện tích lên đến 44ha, Vega City được đánh giá sở hữu vị trí “vàng”, là một dự án duy nhất giáp mặt biển tại Thành Phố Nha Trang. Sự ra mắt của siêu dự án này là một cú hích cho bất động sản nghỉ dưỡng với mô hình du lịch nghỉ dưỡng độc đáo. Vega City mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và địa điểm giải trí, nghỉ dưỡng đáp ứng và thoả mãn được nhu cầu của khách hàng ở không những Nha Trang mà còn là Việt Nam. Dự án bao gồm đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với khả năng sinh lời cao như biệt thự, nhà phố, condotel, khách sạn và các trung tâm giải trí, nghệ thuật. Tích hợp đó là chuỗi tiện ích cao cấp phục vụ khách du lịch như beach club, lounge đêm, tuyến đường vinh danh, khu lặn ngắm san hô, phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, cafe trên biển cao cấp… được vận hành bởi các quản lý uy tín trên thế giới. Siêu điểm đến Vega City Nha Trang nằm ngay tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong. Phía Bắc Nha Trang được định hướng trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển và hoạt động kinh tế đêm, tạo nên một khu vực phát triển toàn diện.

Vega City Nha Trang

Cùng siêu điểm đến Vega City Nha Trang phát triển đề án kinh tế đêm của Nha Trang

Vậy kinh tế ban đêm là gì? Khái niệm nền kinh tế ban đêm (Night-time economy) được hình thành từ cuối những năm 1970, đặc biệt tại khu vực châu Âu. Là những hoạt động dịch vụ từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ ngày hôm sau, bao gồm ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, các chương trình giải trí, lễ hội, sự kiện cho tới các điểm du lịch chỉ mở cửa vào ban đêm. Ngày nay, kinh tế ban đêm đã thu hút được nhiều độ tuổi hơn và ngày càng trở nên toàn diện hơn. Tại nhiều nước trên thế giới, kinh tế ban đêm là hoạt động kinh tế mũi nhọn góp phần vào GDP quốc gia. Tại Nha Trang nói riêng, cách khai thác kinh tế đêm chưa bài bản, đồng bộ. Theo Văn bản số 508/TB-UBND của UBND tỉnh Khánh Hoà, Vega City được phê duyệt vai trò chủ trì đề án Kinh tế đêm với định hướng thí điểm tại Vega City Nha Trang trong giai đoạn 2021-2025. Với nhiều tiềm năng và sức sống riêng của mình, Vega City Nha Trang sẽ định hướng trở thành địa điểm phát triển hoạt động kinh tế đêm toàn diện.

Vega City Nha Trang

Đến với Vega City Nha Trang bạn sẽ choáng ngợp không những với kiến trúc nổi bật mà còn nhiều giá trị mà dự án mang lại như chuỗi tiện ích nội khu, những trung tâm mua sắm hội tụ các thương hiệu từ trung đến cao cấp, nhà hàng, quán coffee sang chảnh ngay bên cạnh bờ biển. Bên cạnh đó, còn góp phần xây dựng và phát triển đề án kinh tế đêm tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm