Siêu Điểm Đến Vega City Nha Trang Phồn Thịnh Bên Bãi Tiên

22-05-2121


Siêu điểm đến Vega City Nha Trang trên đường tiến đến trở thành trung tâm du lịch đặc biệt mới cho phân khúc khách hàng thượng lưu. Nổi tiếng với địa thế “tọa sơn hướng thuỷ” mang những giá trị độc tôn cùng sự đồng hành của những đối tác hàng đầu thế giới sẽ là bảo chứng thành công để đầu tư cho Vega City.

Toạ lạc trên cung đường bãi biển đẹp nhất TP Nha Trang gồm Trần Phú – Phạm Văn Đồng

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang được đánh giá sẽ trở thành mảnh ghép chưa đầy đủ của Nha Trang – một Trần Phú tốt hơn. Bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí nằm ngay trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong.

Phía Bắc Nha Trang được định hướng trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển và hoạt động kinh tế đêm, tạo nên một khu vực phát triển toàn diện. Cách trung tâm khoảng 10km (di chuyển khoảng 15 phút) từ trung tâm dọc theo cung đường ven biển với khung cảnh hoang sơ và những bãi biển trải dài vô tận là chuỗi Villa ven biển Nha Trang Vega City . Không những vậy, trên đường di chuyển còn một vài địa điểm nổi tiếng như Hòn Chồng Nha Trang, đài thiên văn và hàng loạt những khu resort cao cấp đắt giá như Amiana Resort, Marina Bay Resort…

Vega City Nha Trang

Âm hưởng kiến trúc vị nhân sinh tại siêu điểm đến Vega City Nha Trang

Không dừng lại ở một khái niệm đầu tư và nghỉ dưỡng giải trí đơn thuần, Vega City Nha Trang mang đậm triết lý “vị nhân sinh” nơi con người là hạt nhân và là khởi nguồn của mọi phát kiến, sáng tạo. Quần thể mới với tổng số vốn đầu tư cực khủng 13 nghìn tỉ đồng, dự án KDI Group được đầu tư từ kiến trúc của từng tiểu khu riêng. Các căn shophouse cao tầng được xây dựng trên ý tưởng về thành phố Địa Trung Hải vô cùng độc đáo mang lại cảm nhận ấm cúng, phồn thịnh với màu sắc tươi tắn tựa như sắc xuân bên cạnh bờ đại dương.

Những dinh thự trên biển là nơi giao thoa nghệ thuật đỉnh cao bởi bàn tay tinh tế cùng khối óc uyên thâm của 2 tên tuổi lớn trong ngành thiết kế là Coopers Hill và Minotti – đơn vị thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu với 70 năm dày dặn kinh nghiệm và nghệ thuật thiên nhiên tuyệt mỹ. Gran Meliá Signature Villa là cầu nối giữa thiên nhiên với cuộc sống hiện đại, sự phối hợp hoàn hảo của thiết kế tinh xảo và kỹ thuật thủ công chau chuốt

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang

Đại dự án Vega City tại vùng biển Nha Trang nên thơ xinh đẹp với sứ mạng trở thành trung tâm kinh tế đêm mới tại thành phố biển này. KDI Groups định hướng tập trung đầu tư dự án Vega City Nha Trang để thu hút các nhà đầu tư cũng như khách du lịch trong tương lai.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm