Siêu điểm đến Vega City Nha Trang mang tới cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn

12-04-2121


Giới đầu tư mua bán bất động sản Nha Trang sao có thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời hấp dẫn tại siêu điểm đến Vega City Nha Trang. Thành phố ánh sáng Nha Trang trở thành trọng điểm cho dự án đầu tư vào nền kinh tế ban đêm, mang tới nguồn thu nhập đáng kể cho lao động nơi đây.

siêu điểm đến Vega City Nha Trang

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang vì sao thu hút giới mua bán bất động sản Nha Trang?

Đất Nha Trang luôn nóng theo từng ngày nhờ vào tiềm năng du lịch sẵn có với giá trị không ngừng thăng hạng. Cứ mỗi lần có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại Nha Trang, giá đất lại không ngừng gia tăng.

Tiềm năng về du lịch tại Nha Trang

Nha Trang tận dụng lợi thế vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, sở hữu bãi tắm nên thơ nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hệ sinh thái biển phong phú, làn nước trong xanh, đường bờ biển dài và bãi cát trắng mịn là yếu tố giúp tạo nên vẻ đẹp đậm chất trữ tình lãng mạn. Là vùng vịnh tại phía Nam, nên nước biển rất yên bình, thích hợp cho các hoạt động tắm biển và khám phá đại dương suốt bốn mùa. Vì lẽ đó, du lịch Nha Trang luôn rất được lòng khách du lịch trong và ngoài nước.

Tiềm năng phát triển kinh tế đêm

Phát triển nền kinh tế ban đêm mang tới nhiều cơ hội tăng thu nhập cho nền kinh tế thành phố và cả nước. Để làm được điều đó bắt buộc phải tạo được một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng ngày và đêm cho cư dân và du khách. Nha Trang đẹp và yên bình nhưng lại chưa biết cách khai thác. Đó là lý do siêu điểm đến Vega City Nha Trang trở thành trọng điểm phát triển nền kinh tế ban đêm.

Nhờ có tổ hợp tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng và khám phá suốt ngày đêm, công trình kiến trúc tự nhiên và nhân tạo ấn tượng, Vega City Nha Trang được kỳ vọng là thành phố ánh sáng Nha trang, điểm đến mới siêu lý tưởng cho du khách quốc tế và trong nước đến nghỉ dưỡng vui chơi.

mua bán bất động sản nha trang

Dự án resort nghỉ dưỡng lấn biển duy nhất tại Nha Trang

Các dự án nghỉ dưỡng lấn biển luôn mang tới sức nóng trong giới đầu tư nhờ vào khả năng thanh khoản và sinh lời hấp dẫn, giá trị gia tăng không ngừng. Đặc biệt hơn khi đây là dự án duy nhất tại Nha Trang thì lại càng có giá trị với giới mua bán bất động sản Nha Trang. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, nhà hàng, khách sạn,…đều mang tới nguồn thu nhập khủng trong tương lai.

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho giới đầu tư BĐS, các cư dân muốn tìm đến cuộc sống đẳng cấp thượng lưu!

thanh toán vega city nha trang

Chính sách bán hàng Siêu Hấp Dẫn cho Nhà Đầu Tư

  1. Hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 65% trong 24 tháng, tương đương 12 tháng 
  2. sau khi bàn giao (*)
  3. Chiết khấu ngay 8% giá trị căn shophouse khi khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất
  4. Khách hàng THANH TOÁN SỚM 95% giá trị shophouse hưởng LÃI SUẤT CHIẾT KHẤU 10%/năm
  5. Chính sách đặc biệt ưu đãi 2% cho các khách hàng tham dự sự kiện VIP ngày 18/04/2021 tại Amiana Resort Nha Trang
  6. Khách hàng được CHIẾT KHẤU 1% khi mua từ căn thứ 2

Tìm hiểu chi tiết Chính sách bán hàng của dự án Vega City tại đây: Cơ Hội Sở Hữu Shophouse Vega City Nha Trang sớm nhất với Chính Sách Bán Hàng hấp dẫn

Để được hỗ trợ thanh toán Vega City Nha Trang, liên hệ theo thông tin dưới đây.

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm