Siêu điểm đến Vega City Nha Trang đón chờ công viên san hô vạn san đảo

01-04-2121


Là một trong những dự án được giới đầu tư đánh giá cao và đón chờ trên thị trường BĐS Nha Trang. Siêu điểm đến Vega City Nha Trang vừa giới thiệu thêm Công viên san hô Vạn San Đảo. Đây là công trình tích hợp trong dự án siêu thành phố ánh sáng nha trang. Một điểm nhấn không thể bỏ qua về dự án này!

Tổng quan về dự án Vega City Nha Trang 

Vega City là dự án quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Tọa lạc tại khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang. 

Quy mô dự án 

sieu-diem-den-vega-city-nha-trang

Với quy mô 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn. Tất cả được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới: Melia Hotels International, Gran Melia Hotels & Resorts, Dhawa Hotels,… 

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang 

Với châm ngôn: Lấy con người làm trọng điểm, dự án được KDI Holdings chú trọng nghiên cứu và thiết kế. Mang đến những công trình tích hợp những tiện ích, dịch vụ tiện nghi nhất. Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí, vui chơi đẳng cấp. Đặc biệt là các dịch vụ chú trọng vào phục vụ kinh tế đêm: trung tâm thương mại, beach club, shophouse, lễ hội giải trí,… mang đến những khoảnh khắc vui chơi giải trí toàn diện nhất dành cho du khách. 

Bên cạnh việc phát triển mô hình nghỉ dưỡng, Vega City là thành phố ánh sáng Nha Trang đầy tiềm năng. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế đêm tại thành phố du lịch Nha Trang. 

Dự án Công viên san hô Vạn San Đảo

cong-vien-san-ho-van-san-dao

Trong đó, không thể không kể đến công trình Vạn San Đảo được tập đoàn KDI Holdings tâm huyết đầu tư. Trải rộng trên diện tích gần 10.000m² với hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Đây là một kỳ quan rực rỡ và lung linh với cảnh sắc kỳ vĩ bạn khó có thể rời mắt. Là một trong những công trình tâm huyết của tập đoàn KDI Holdings nhằm tái hiện những tuyệt tác kỳ quan thu nhỏ. Dự án không chỉ góp phần tái tạo môi trường hệ sinh thái dành cho sinh vật biển. Mang lại một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ vốn có của biển Nha Trang. Mà còn góp phần thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường của từng con người, cùng chung tay xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn. 

Tái tạo môi trường hệ sinh thái san hô tại Nha Trang

Nha Trang vốn sở hữu những bãi biển đẹp cùng với hệ sinh thái biển phong phú và độc đáo. Thế nhưng vẫn còn một số khu vực đã bị suy giảm những năm gần đây. Điển hình là khu vực Bãi Tiên – một trong những nơi sở hữu những dải san hô đẹp nhất vịnh Nha Trang. Vùng biển hoang sơ với bãi cát trắng trải dài, địa hình độc đáo. Dự kiến công cuộc tái tạo này đòi hỏi rất nhiều giai đoạn và đầu tư nghiên cứu cao. Một tin vui đó là KDI Holdings đã mời gọi thành công 100.000USD tài trợ cho dự án tái tạo này. Công viên san hô Vạn San Đảo thông qua việc khôi phục san hô tại Bãi Tiên đã hoàn thiện giai đoạn khảo sát ban đầu với những kết quả đáng kỳ vọng.

Một cú hích tiền đề để dự án Siêu điểm đến Vega City Nha Trang trở nên tỏa sáng hơn trong tương lai. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vega City Nha Trang của KDI Holdings. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Nền Kinh Tế Ban Đêm Nha Trang Chờ Khởi Sắc Hậu Covid-19
Đọc thêm
Dự án shophouse Vega City chiếm vị trí trung tâm trong dự án phát triển kinh tế đêm của Nha Trang
Đọc thêm
Kinh Tế Đêm Nha Trang Chờ Đợi Bứt Phá Nhờ Ngành Du Lịch
Đọc thêm
Vega City – Khu biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang đẳng cấp
Đọc thêm
Vega City – Nổi bật thành phố ánh sáng tại Nha Trang 
Đọc thêm