Shophouse Vega City Nơi Lan Tỏa Gía Trị Bền Vững

01-06-2121


Shophouse Vega City hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đây được coi là dự án tầm cỡ khi vừa ra mắt với sứ mạng phát triển kinh tế Nha Trang

Ông lớn đứng sau dự án khủng Shophouse Vega City

Shophouse Vega City Nơi Lan Tỏa Gía Trị Bền Vững

KDI Holdings là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Năm 20216, tập đoàn chính thức lấn sân vào lĩnh vực bất động sản và gặt hái được nhiều thành công. Năm 2020, tiếp nối sự thành công của dự án Vega City Vân Đồn, KKDI Holdings cho ra mắt thị trường siêu dự án Vega City Nha Trang, dự án hứa hẹn trở thành trung tâm du lịch với của thành phố biển Nha Trang.

Trong đó, tập đoàn Meliá Hotels International của Tây Ban Nha vận hành hơn 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia tại 4 châu lục đã chính thức hợp tác với KDI Holdings. Cụ thể, đơn vị này sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang sở hữu 100 biệt thự hướng biển và khách sạn Meliá Nha Trang Bay có 370 phòng nằm trong giai đoạn 1 dự án Vega City Nha Trang.

Về phía tập đoàn KDI Holdings, doanh nghiệp cũng đưa ra nhiều hỗ trợ cho các nhà đầu tư. Trong đó, có các gói chính sách bán hàng ưu đãi về giá, thời gian chi trả. Ngoài ra, quy mô tiện ích KDI đã gây dựng cũng là lợi thế giúp khu nhà phố này hưởng lợi.Nhờ có sự hậu thuẫn lớn của những ông lớn biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City dự đoán sẽ bùng nổ.

Shophouse Vega City – cơ hội lớn cho sự phát triển kinh tế đêm

shophouse vega city

Chủ đầu tư KDI Holdings tính đến yêu cầu này khi xây dựng quần thể nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Tập đoàn hướng đến xây dựng một trung tâm du lịch sáng rực suốt 24h. Trong đó, shophouse Vega City là điểm nhấn quan trọng giúp thu hút lợi nhuận từ phát triển kinh tế đêm.

Đây là chuỗi nhà phố thương mại ‘’chạm sóng liền cát’’ duy nhất tại Nha Trang. Vị trí này đem đến trải nghiệm mua sắm độc đáo chưa từng có tại vịnh biển. Những căn shophouse mặt biển cũng thường tạo “lực hút” các nhà đầu tư. Những căn shophouse được thiết kế tách biệt với khu dân cư, đảm bảo an ninh an toàn cho du khách.

Lợi thế cho Shophouse Vega City

Được xây dựng trên mảnh đất nổi tiếng du lịch. Khí hậu nơi đây quanh năm ôn hòa, dịu mát, mùa khô nhiều. Thời tiết này phù hợp cho mọi trải nghiệm vui chơi, giải trí, đặc biệt là dạo phố khi về đêm.

Nơi đây thiên nhiên cũng ban tăng cho vẻ đẹp kì quan thiên nhiên thơ mông.Hoạt động kinh doanh hứa hẹn diễn ra sôi động, nhộn nhịp quanh năm suốt tháng.

Bên cạnh đó, điểm đến được cộng hưởng nhiều lợi thế từ các khu vực lân cận. Bao quanh shophouse là chuỗi khách sạn, công viên, quảng trường,…Nguồn khách từ các điểm du lịch này sẽ là những vị khách tiềm năng đến với shophouse Vega City Nha Trang

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm