Shophouse Vega City Nha Trang – Ngôi sao mới trên thị trường địa ốc 

23-04-2121


Shophouse Vega City Nha Trang nằm trên đường Phạm Đồng, thuộc khu vực Bãi Tiên. Đây là chuỗi shophouse chạm sóng liền cát duy nhất tại thành phố. Khu nhà phố thương mại có chủ đầu tư là Tập đoàn đa ngành KDI Holdings. Đơn vị có nguồn vốn mạnh và giàu kinh nghiệm thương trường. Điểm đến mang tâm huyết của doanh nghiệp về sự phát triển phồn thịnh, sinh lời mạnh mẽ.

Uy tín chủ đầu tư shophouse Vega City Nha Trang

Mục đích đặt vốn vào shophouse chủ yếu là để thu lợi nhuận từ kinh doanh, cho thuê. Khoản tiền đầu tư thường không nhỏ và cần lên kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt, ưu tín chủ đầu tư và mức độ phát triển của khu nhà phố thương mại cần được tính đến đầu tiên.

Shophouse Vega City Nha Trang hoàn toàn được đảm bảo về mức độ uy tín từ chủ đầu tư. Tập đoàn KDI Holdings hiện nay được dẫn dắt bởi lãnh đạo cao cấp từ hai ngân nổi tiếng. Ông Kiều Hữu Dũng-Chủ tịch HĐQT là cựu Chủ tịch ngân hàng Sacombank. Người giữ chức Tổng giám đốc là Phó Chủ tịch Ngân hàng Techcombank-ông Đỗ Tuấn Anh.

Những nhà quản trị này đều là bậc thầy về kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp. Minh chứng rõ nét là từ một doanh nghiệp tài chính, Tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp đã lĩnh vực. Sứ mệnh đặt ra xuyên suốt hành trình phát triển là kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. 

Uy tín cùng tầm nhìn của doanh nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo được chiến lược phát triển. Nguồn lợi nhuận đảm bảo ổn định, không lo nguồn vốn bị vùi lấp. Thêm vào đó, chuỗi shophouse còn mang tâm huyết tỏa sáng cùng dự án thành phố ánh sáng Vega City. Tiềm năng khu nghỉ dưỡng sẽ là nam châm hút những vị khách tiềm năng.

Shophouse Hawaii

Shophouse Vega City được đầu tư bởi Tập đoàn KDI Holdings uy tín, giàu tiềm lực 

Đảm bảo tính pháp lý dự án shophouse Vega City Nha Trang

Giấy tờ pháp lý cũng là yếu tố cần quan tâm khi đầu tư shophouse. Nắm rõ vấn đề này giúp người mua tránh được dự án “ma”, trái phép, vi phạm quy định.

Shophouse Vega City Nha Trang đã được cấp phép đầy đủ. Địa điểm này hoàn toàn hợp pháp về quy định xây dựng, đầu tư bất động sản. Dự án cũng có giấy phép sử dụng cho mục đích kinh doanh kết hợp nhà ở.

Bên cạnh đó, khu căn hộ này cũng có cam kết về thời gian bàn giao. Khi giao dịch đều có hợp đồng trao đổi đầy đủ, rõ ràng. Công trình đảm bảo về kết cấu thiết kế, chất lượng nội, ngoại thất.

Đặc biệt, nhà đầu tư và đơn vị bán hàng thường tổ chức các hội thảo, sự kiện. Thông tin về chuỗi shophouse chạm sóng liền cát được cung cấp đầy đủ. Khách hàng sẽ nắm rõ các quy định sử dụng, mặt hàng kinh doanh,…

shophouse-vega-city-nha-trang-ngoi-sao-moi-tren-thi-truong-dia-oc

Shophouse Vega City Nha Trang đảm bảo tính pháp lý 

Shophouse Vega City Nha Trang là ngôi sao sáng giữa vô vàn dự án bất động sản. Công trình từ tập đoàn KDI đảm bảo về uy tín và khả năng phát triển. Nhà đầu tư sẽ an tâm thu lợi mà không lo về vấn đề giảm giá trị và pháp luật.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm