Shophouse Vega City Nha Trang – “Cú hích” phát triển kinh tế đêm

29-03-2121


Thời gian gần đây, kinh tế đêm nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư. Các thành phố lớn hay khu du lịch trọng điểm thường được lựa chọn để phát triển mô hình này. Không nằm ngoài cuộc, Nha trang cũng đang “vươn mình” đón nhận xu thế. Một trong những lợi thế của thành phố là khu shophouse Vega City Nha Trang. Điểm đến sẽ là “ngọn hải đăng” soi sáng kinh tế vịnh biển. 

Nha Trang đón nhận thời cơ “khai mở” nền kinh tế đêm

Theo PGS. TS Trần Đình Thiên, trong các hội kinh tế thế giới, tiềm năng của Nha Trang được đánh giá cao. Với các cơ chế, chính sách kinh tế đêm, thành phố sẽ phát triển mang tầm vùng, khu vực. Tuy nhiên, địa phương này cần quyết liệt, nhanh chóng trước khi khu vực khác “cướp” mất cơ hội.

Trước tình hình đó, các sở, ngành nghiên cứu và thực hiện các đề án phát triển kinh tế đêm Nha Trang. Đề án xem xét các hoạt động kinh tế ban đêm là gì, tập trung vào khu vực  nào?

Qua cân nhắc, kế hoạch sẽ mở rộng các khu ăn uống, ẩm thực, chương trình nghệ thuật, thể thao. Bên cạnh đó, hình thức mua sắm, bán lẻ cũng được đẩy mạnh. Đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống shophouse Vega City Nha Trang. Hoạt động về đêm tại điểm đến này diễn ra từ 6h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Mô hình thương mại đêm dự đoán  giúp Nha Trang năng cao quy mô kinh tế. Người dân cũng có cơ hội năng cao thu nhập, tạo nhiều công ăn việc làm. Ngoài ra, mô hình này cũng kích thích việc giao lưu, gắn kết cộng đồng, lan tỏa văn hóa.

quan-the-bat-dong-san-nghe-thuat-vega-city-thuc-day-nen-kinh-te-dem

Thành phố Nha Trang đang nắm lấy thời cơ phát triển kinh tế đêm

Shophouse Vega City Nha Trang – “Cú hích” phát triển kinh tế đêm

Nhận thấy thời cơ phát triển, nhiều nhà đầu tư “rót vốn” mạnh vào bất động sản thành phố biển. Trong đó, shophouse Vega City Nha Trang dự án thuộc Tập đoàn KDI Holdings là “cú hích” lớn. Điểm đến này sẽ là “thủ phủ’ thu hút khách du lịch khi đêm xuống.

Hiện nay, các điểm du lịch tại Nha Trang mới chủ yếu phục vụ hoạt động ban ngày. Nhiều nơi có phong cảnh đẹp nhưng chưa đủ níu chân khách tham quan. Bởi lẽ, hoạt động trải nghiệm, giải trí mới thường tạo ra sức hút để họ quay lại. 

Shophouse Vega City Nha Trang mở ra sẽ “lấp đầy” những thiếu sót của hệ thống dịch vụ. Đây là hệ là hệ sinh thái với đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về lưu trú-mua sắm-giải trí. Các nhà hàng, cửa hiệu, quán ăn,… đều quy tụ quanh khu vực này. Hơn thế nữa, khu mua sắm còn nằm gần,dinh thự đảo san hô, khách sạn cao cấp.

Đặc biệt, các căn mua sắm này tạo lạc sát tuyến đường sôi động nhất thành phố Nha Trang. Đầu tư shophouse là chiến lược “một mũi tên trúng hai đích”, giúp thu lợi cả ngày lẫn đêm. 

Shophouse Vega City Nha Trang-”Cú hích” phát triển kinh tế đêm 

Shophouse Vega City Nha Trang-”Cú hích” phát triển kinh tế đêm 

Việc phát triển kinh tế đêm sẽ giúp du lịch Nha Trang thay đổi tích cực hơn. Trong đó, Shophouse Vega City Nha Trang  góp mạnh mẽ vào đề án này. Thời điểm hiện tại chính là cơ hội để các nhà đầu tư phát triển tại khu thương mại này. 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm