Shophouse Vega City – Loại hình tuy cũ mà mới, sinh lời không giới hạn.

01-06-2121


Shophouse có lẽ là loại hình không còn xa lạ nữa đối với nhiều nước trên thế giới. Với thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh để sinh lời, Shophouse tuy mới xuất hiện nhưng đã và đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong thị trường Bất động sản Việt Nam. Nhận thấy được điều đó, Vega City Nha Trang đã cho ra đời 168 căn Shophouse  để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đồng thời xây dựng một khu phố thương mại ngay trong Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp Vega City Nha Trang.

Sinh lời không giới hạn với Shophouse Vega City.

Để bắt kịp xu thế thị trường bất động sản với loại hình rất thông minh và tiện lợi, Vega City Nha Trang đã thiết kế và xây dựng 168 căn Shophouse ngay trung siêu dự án này. Với lợi thế về địa lý cũng như lượng khách hàng tiềm năng có sẵn tại khu nghỉ dưỡng, Shophouse Vega City có thể dễ dàng kinh doanh dưới nhiều loại hình, mặt hàng khác nhau và dự định sẽ trở thành một trung tâm mua sắm tấp nập, sinh lời không giới hạn.

Shophouse Vega City

Những căn Shophouse View biển cực đẹp

Shophouse Vega City Nha Trang – Đâu cũng là mặt tiền.

Trong số 168 căn Shophouse Vega City Nha Trang có 68 căn góc và 100 căn thường trong đó có 52 căn 2 mặt tiền, 20 căn 3 mặt tiền. Bên cạnh đó còn có những căn View hướng ra thẳng biển ” chạm sóng liền cát “.”Đâu cũng là mặt tiền”- không để đẹp hơn, không thể thuận lợi hơn trong việc kinh doanh. Khách hàng sẽ thấy các căn Shophouse từ mọi phía, mọi hướng và mọi nơi với cách thiết kế và xây dựng cực kì khôn khéo này. Chuỗi Shophouse Vega City sẽ xuất hiện như một khu mua sắm giữa trời Âu ngay tại Bãi Tiên, Nha Trang.

Shophouse Vega City Nha Trang

Những căn Shophouse 2 mặt tiền vô cùng thuận lợi để kinh doanh.

Lợi thế của Shophouse Vega City khi nằm trong khuôn viên của Siêu điểm đến Vega City Nha Trang.

Thật không nói quá khi gọi rằng ” Siêu điểm đến Vega City Nha Trang ” vì ở đây quả thật là một điếm đến thật sự tuyệt vời cho những du khách. Tổng diện tích 43,81ha cùng 99 tiện ích đẳng cấp, chuỗi khách sạn cao cấp đạt chuẩn 6* với tất cả 2000 căn, 99 căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhiều nhà hàng lớn, Bar, Club, bể bơi và công viên san hô 660 loài,… Đúng chuẩn là một thiên đường để nghỉ dưỡng.

Với những tiện ích đẳng cấp cùng thiên nhiên tuyệt vời, Vega City sẽ là điểm đến lí tưởng của rất nhiều tín đồ du lịch. Kéo theo đó là lượng khách hàng khổng lồ và vô cùng tiềm năng cho chuỗi Shophouse – Nhà phố thương mại ở nơi đây.

Shophouse Vega City

Khu mua sắm nhộn nhịp và sầm uất ở Vega City Nha Trang

Với vị trí đắc địa và khả năng sinh lời cực kì cao nhưng những căn Shophouse này chỉ có giá từ 9 tỷ đồng và với những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi.

Còn chần gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi để dành lấy cho mình một cơ hội làm giàu

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Facebook: facebook.com/vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm