Shophouse vega city cộng hưởng nền kinh tế ban đêm như thế nào?

06-04-2121


Nhu cầu phát triển nền kinh tế đêm hiện nay ngày một nở rộ và cần được mở rộng mạnh mẽ, cụ thể tại các thành phố du lịch hiện nay. Để thúc đẩy được sự phát triển này cần có sự đầu tư cụ thể về các mô hình shophouse thương mại. Nắm bắt được nhu cầu đó, KDI Holdings giới thiệu shophouse vega city thông qua dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City mang tầm đẳng cấp đến thị trường BĐS Nha Trang. 

Đặc trưng nền kinh tế ban đêm 

kinh-te-ban-dem-la-gi

Đặc trưng của nền kinh tế ban đêm là các hoạt động ẩm thực, thương mại, du lịch,… bắt đầu từ 06h tối hôm nay đến 06 giờ sáng hôm sau. Mục đích của nền kinh tế đêm là cung cấp các hoạt động vui chơi giải trí, giúp mọi người có thể thư giãn sau một ngày làm việc. Vì thế, vô hình chung các hoạt động ban đêm càng nhiều lại càng thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế ban đêm một cách vượt bậc. Mô hình phát triển kinh tế đêm tại Việt Nam có thể kể tên là: phố đi bộ Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ,… Các con phố này đều làm tốt vai trò của mình, thu hút nhiều hoạt động, không chỉ người dân địa phương mà còn thu hút du khách nội địa lẫn ngoại địa. Sự tăng trưởng người tham gia càng thúc đẩy thêm nhiều hoạt động thương mại, giải trí. Tạo nên mối quan hệ cộng hưởng thúc đẩy lẫn nhau kích cầu cho nền kinh tế ban đêm tại Hồ Chí Minh ngày một phát triển nhộn nhịp hơn. Điều đó không chỉ tạo điều kiện tăng thu nhập cho các doanh nghiệp mà còn tăng lượng công việc đáp ứng nhu cầu lao động tại thị trường Hồ Chí Minh hiện nay.

Tiềm năng của dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City 

Ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Được xem là dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holdings. Kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

quan-the-bat-dong-san-nghe-thuat-vega-city

Sở hữu vị trí độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ. Dự án có tổng diện tích 43,8 ha trong đó khu B rộng 28,2 ha, khu C rộng 15,6 ha, bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm và khách sạn. Tất cả được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group.

Vega City Nha Trang được xem là triển vọng phát triển nền kinh tế ban đêm tại Nha Trang. Khi mô hình dịch vụ ban đêm tại Nha Trang còn khá eo hẹp và chưa được chú trọng phát triển. Thì Vega City được xem như một ngọn đuốc sáng soi sáng cho một thành phố không ngủ mới nhiều triển vọng. Bên cạnh đó, các khu vực shophouse vega city cũng sẽ mang lại giá trị cao dành cho các doanh nghiệp đầu tư tại nơi này.

Đúc kết

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các khu shophouse vega city tiềm năng, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi thông qua

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm