Shophouse mặt biển Vega City Nha Trang hút nhà đầu tư

08-03-2121


Với địa thế “tựa sơn hướng thủy”, sở hữu mặt tiền cách biển vài bước chân,các căn shophouse mặt biển Vega City  mang tới khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư thông thái trên cả nước

Lợi thế của shophouse mặt biển Vega City Nha Trang

Shophouse mặt biển Vega City là một trong những sản phẩm bất động sản đáng chú ý nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp Nha Trang rộng 43,8 ha, thuộc chủ đầu tư KDI Holdings. Dự án đang được các nhà đầu tư trên cả nước săn đón với nhiều lợi thế có “1 không 2”.

shophouse mặt biển

Nhà phố thương mại (shophouse) Vega City Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế lớn đầu tư

Shophouse Vega City Nha Trang xây dựng 168 căn, được chia thành 4 tiểu khu: – Carribean: 67 căn – Europe: 32 căn – Hawaii: 55 căn – Polynesia: 14 căn. Các căn shophouse được thiết kế hiện đại, sát mặt biển có sức chứa cả ngàn du khách. Đây là lợi thế rất lớn giúp các cửa hàng, cửa hiệu tại đây dễ dàng tiếp cận lượng khách du lịch khổng lồ đồ về rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Tất nhiên, chủ nhân shophouse Vega City không chỉ tự hào khi sở hữu kiệt tác shophouse mặt biển hiếm có, mà còn an tâm hưởng doanh thu khổng lồ nhờ cho thuê hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch. Lợi nhuận sẽ phát triển bền vững theo thời gian khi dự án được chủ đầu tư KDI Holdings groups không ngừng bổ sung các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp trong quần thể dự án nghỉ dưỡng, thu hút ngày càng đông khách đến đây trải nghiệm.

Đón đầu cơ hội đầu tư tại Shophouse Vega City Nha Trang

Với số lượng khan hiếm chỉ 168 căn shophouse mặt biển, cùng với thiết kế hiện đại, mặt tiền lớn, thuận lợi kinh doanh, cho thuê nghỉ dưỡng, các hoạt động du lịch như ngắm san hô tại Vegacity, hoạt động kinh tế đêm… Dự án Shophouse Vega City Nha Trang còn được phát triển hướng đến trở thành một thành phố ánh sáng đẳng cấp với các hoạt động kinh tế, du lịch phục vụ cả ngày lẫn đêm. Điều này, sẽ giúp phát huy hết những lợi thế sẵn có của thành phố biển Nha Trang, đồng thời khai thác triệt để  được lượng du khách lớn trong và ngoài nước khi đến đây du lịch.

Với shophouse Vega City có thể kinh doanh nhà hàng ẩm thực, thời trang, cafe, quầy bar, quà kỷ niệm, các gian hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu tại tầng 1 – 2; cho thuê nghỉ dưỡng với các phòng khách sạn cao cấp tại tầng  3 – 4.

shophouse mặt biển

Shophouse Vega City Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư

Vega City Nha Trang đang có chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp những thông tin mới nhất của dự án đến quý khách hàng.

Dự án Vega City Nha Trang

www.vegacity.vn | by KDI Holdings

08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm