Shophouse mặt biển – Hứa hẹn chinh phục giới đầu tư trong dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

05-03-2121


Các khu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Giới đầu tư đang vô cùng kỳ vọng vào một dạng bất động sản mới mang tên shophouse mặt biển nằm trong dự án tập đoàn KDI Holdings về BĐS phức hợp Vega City Nha Trang. Cùng tìm hiểu vì sao shophouse mặt biển lại sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư đến vậy?

Tiềm năng phát triển của các dự án shophouse mặt biển tại Việt Nam

Việt Nam sở hữu lợi thế đường biển dài đẹp và nhiều bãi tắm, vịnh đẹp thơ mộng, là tiềm năng phát triển mạnh mẽ du lịch ven biển. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng và quần thể bất động sản ven biển được đầu tư xây dựng. Tất cả mở ra cơ hội kinh doanh mảng du lịch cao cấp đầy hứa hẹn này. Shophouse ven biển hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư nhờ vào thiết kế và lối kiến trúc ấn tượng. Mang tới trải nghiệm thiên đường mua sắm hiện tại hòa mình với vẻ đẹp của thiên nhiên.

Sở hữu các shophouse mặt biển sẽ đem tới cơ hội kinh doanh không giới hạn, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe kinh doanh hay cho thuê mở chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương yêu. Đầu tư một, sinh lời mười quả là điều không ngoa khi nói về cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse mặt biển.

shophouse-mat-bien-vega-city

BĐS phức hợp Vega City Nha Trang sở hữu shophouse mặt biển. Hứa hẹn chinh phục giới đầu tư dù là khắt khe nhất

Mô hình shophouse này đã xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn với lợi thế ven biển. Loại hình thu hút khách du lịch và trở thành khu thiên đường mua sắm nổi tiếng thế giới. Dự án BĐS phức hợp Vega City Nha Trang là dự án tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư. Đã khởi công từ tháng 5/2020, dự kiến sẽ hoàn thành shophouse mặt biển vào quý 2/2022.

Dự án tập đoàn KDI Holdings sở hữu lợi thế đường biển cát dài mịn 2km. Nằm tại cùng cực Bắc của Nha Trang, thuộc TOP bờ vịnh đẹp nhất hành tinh. Đây chắc chắn sẽ là dự án tiếp nối thành công như các dự án shophouse trước đó tại Việt Nam. Lần này sẽ là shophouse mặt biển duy nhất tại Nha Trang sở hữu địa thế “vượng lộc- đắc tài”. Một cơ hội các nhà đầu tư trong và ngoài nước đều đang nóng lòng được sở hữu.

du-an-shophouse-mat-bien-vega-city-nha-trang

Chỉ cách trung tâm Trần phú với 10 phút lái xe, BĐS phức hợp Vega City Nha Trang vừa mang nét đẹp hoang sơ từ thiên nhiên cũng vừa hiện tại mang lại trải nghiệm mua sắm vui chơi có một không hai. Shophouse mặt biển hứa hẹn sẽ là điểm chọn mặt gửi vàng cho mọi nhà đầu tư BĐS.

Mọi thông tin cần tư vấn về dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Vui lòng liên hệ chủ đầu tư KDI Holdings: 

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm