Sang Trọng Quần Thể BĐS Nghỉ Dưỡng Vega City

12-05-2121


Vega City Nha Trang hiện nay đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư cũng như du khách tham quan, trải nghiệm, là quần thể bđs nghỉ dưỡng Vega City đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang. Đây hứa hẹn là nơi giải trí xa hoa bậc nhất với ánh sáng lung linh cùng nghệ thuật trình diễn xuyên suốt, cùng đắm chìm trong không gian văn hóa đa dạng màu sắc, giúp bạn thư giãn vượt bậc.

Sang Trọng Quần Thể BĐS Nghỉ Dưỡng Vega City

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City tạo điều kiện phát triển kinh tế đêm

Sang Trọng Quần Thể BĐS Nghỉ Dưỡng Vega City

Kinh tế đêm đang được là xu thế hiện nay. Vậy kinh tế ban đêm là gì?  Kinh tế ban đêm là các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau, bao gồm: ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, các chương trình giải trí, lễ hội, sự kiện, các điểm du lịch chỉ mở cửa vào ban đêm. Việt Nam thực sự hội tụ rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế ban đêm như: tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú; văn hóa nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc; có lượng dân số trẻ đông và sống tập trung tại các thành phố có mức độ hội nhập và toàn cầu hóa cao, thời tiết ban đêm tương đối dễ chịu… Nhờ những điều kiện như thế Vega city được xây dựng nhằm phát triển kinh tế đêm cho thành phố xinh đẹp Nha Trang.

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang như một làn gió mới cho sự phát triển kinh tế đêm, thỏa mãn những nhu cầu 5 sao với 99 tiện ích siêu hấp dẫn, vô vàn điểm sống ảo, ăn chơi xuyên suốt 365 ngày đêm. Du khách tha hồ hòa mình vào thành phố ánh sáng ven biển đẹp nhất hành tinh, cùng thưởng thức ẩm thực – giải trí- nghỉ ngơi – mua sắm – hội hè tại đây, có những bữa tiệc âm nhạc quy mô lớn, quy tụ dàn nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Vpop do Vega Entertainment sản xuất và trình chiếu suốt 4 mùa với chất lượng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu thưởng thức văn hoá nghệ thuật có chiều sâu.

Vị trí của quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City

Toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm