Săn ngay shophouse Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City

13-03-2121


Hiện nay, việc kinh doanh tại các căn shophouse đang rất phát triển. Đây là xu hướng đem lại nguồn lợi về kinh tế và tận dụng tốt lợi thế mặt bằng. Tại quần thể bất động sản Nha Trang Vega City, khu mua sắm này cũng được xây dựng.Với vị trí và thiết kế độc đáo, nơi đây sẽ đem về nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư.

Giới thiệu về shophouse tại quần thể bất động sản ven biển Nha Trang Vega City

Dự án Vega City Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng-nghệ thuật-giải trí giữa trung tâm thành phố. Với định hướng là tâm điểm kinh tế du lịch, mô hình shophouse được đầu tư với quy mô lớn. Trong đó, bao gồm 173 căn shophouse tại Vega Continental Shopping Plaza.

Đây là quần thể shophouse chạm sóng, liền cát độc nhất vô nhị tại Nha Trang. Mỗi cửa hàng lại có phong cách riêng biệt, mang cảm xúc chạm đến từ giác quan. Hơn thế nữa, du khách còn như lạc vào hành tinh thu nhỏ với trải nghiệm năm châu bốn biển. 

Mỗi bước di chuyển, mỗi điểm dừng chân lại là một thiên đường mua sắm mới. Vega Continental Shopping là điểm hẹn lý tưởng với đầy đủ nhà hàng, quán xá, khu ẩm thực,… Sự thú vị đến từ ánh sáng rực rỡ qua khung cửa kính và sự đông đúc, nhộn nhịp.

Về thiết kế, chiều cao tầng trệt lên tới 4,55 m, các căn được bố trí liền kề nhau. Điều này vừa hợp lý cho việc bày trí, lại giúp người mua sắm thuận tiện hơn. 

shophouse mặt biển

Khu shophouse quần thể Nha Trang Vega City

Tiềm năng shophouse tại quần thể bất động sản Nha Trang Vega City

Các căn shophouse “mọc” lên ngày càng nhiều. Vì sao nên đầu tư vào dự án Vega City Nha Trang? Câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Thứ nhất, khu nghỉ dưỡng này được vận hành bởi những doanh nghiệp có tiếng trên thế giới. Chủ đầu tư KDI-Tập đoàn kinh nghiệm dày dặn về đầu tư bất động sản. Vận hành khu nghỉ dưỡng đều là doanh nghiệp quản lý chuỗi khách sạn hàng đầu. Mảng xây dựng cũng được thi công bởi các đơn vị lớn, uy tín. Điều này vừa giúp người kinh doanh yên tâm lại là phương hình marketing miễn phí, hiệu quả.

Vì là khu du lịch cao cấp nên khách du lịch thường là tầng lớp thượng lưu. Bạn nghiễm nhiên sẽ có tập khách hàng tiềm năng. Họ là người sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua món đồ yêu thích. 

Đặc biệt nhất là cơ hội phát triển giữa trung tâm kinh tế Nha Trang. Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City nằm gần đường Trần Phú-khu vực sầm uất nhất thành phố biển. Chủ đầu tư KDI còn tham vọng biến khu nghỉ dưỡng này trung tâm kinh tế du lịch đêm. Đây là hướng mở nhằm nâng cao tài chính được nhiều quốc gia thực hiện thành công. Tuy nhiên, chưa nhiều nơi tại Việt Nam làm được điều này. Chính vì vậy Vega City sẽ trở thành địa điểm tiên phong dẫn đường.

Tiềm năng phát triển kinh tế đêm tại khu Shophouse quần thể Nha Trang Vega City 

Tiềm năng phát triển kinh tế đêm tại khu Shophouse quần thể Nha Trang Vega City 

Với những điều kiện thuận lợi trên quần thể bất động sản Nha Trang Vega City hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Để được cung cấp thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979 

Hòm thư điện tử: Info@vegacity.vn.

 VP Hà Nội

Đ/c: 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

 VP Nha Trang

Đ/c: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm