Resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang thu hút giới đầu tư cực lớn

24-04-2121


Dự án tập đoàn KDI Holdings đầu tư tại Nha Trang ngay từ những ngày đầu nhen nhóm đã luôn nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư. Được định hướng trở thành thành phố ánh sáng, resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ là siêu điểm đến cho du khách và cư dân tận hưởng sự thư giãn đẳng cấp.

Sức hút đầu tư hấp dẫn tại resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

Vị trí đắc địa tại vùng vịnh Nha Trang

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang thu hút giới đầu tư là nhờ vị trí cực đắc địa tại vùng biển cực Bắc thành phố Nha Trang – Bãi Tiên. Đây được mệnh danh là top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vì thế, Nha Trang luôn là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

resort nghỉ dưỡng vega city nha trang

Mang tới tài lộc cho gia chủ

Dự án tập đoàn KDI Holdings đầu tư Vega City sở hữu vị thế “tọa sơn hướng thủy” rất tốt cho gia chủ và người sở hữu tại vị trí này. Theo quan niệm phương Tây, thế đất lưng tựa núi, mặt hướng biển đem tới tài lộc và vận may cho gia chủ. Vì vậy những mảnh đất và bất động sản có thế này cực kỳ hấp dẫn thu hút giới đầu tư, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Kiến trúc tinh tế và hài hòa

Được lấy cảm hứng từ cánh buồm lớn giương mình ra biển khơi trên hành trình khám phá thế giới của Colombo, resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang tựa như một tấm bản đồ thu nhỏ những kỳ quan trên thế giới. Đến với khu nghỉ dưỡng nơi đây, du khách và cư dân sẽ được đắm chìm trong công trình kiến trúc đẹp siêu ấn tượng giữa biển khơi, vẻ đẹp của cuộc sống đẳng cấp giới thượng lưu.

resort nghỉ dưỡng vega city nha trang

Trọng điểm đầu tư nền kinh tế ban đêm tại Vega City Nha Trang

Nha Trang đẹp lắm, yên bình lắm nhưng về đêm lại vẫn buồn lắm. Đó là lý do Nha Trang được đưa vào dự án thí điểm đầu tư nền kinh tế ban đêm một cách quy hoạch nhất. Resort nghỉ dưỡng Vega City sở hữu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tiện ích ngày và đêm sẽ là điểm đầu tư chính của hướng đi này.

Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

Nhà đầu tư mua các căn biệt thự để đầu cơ tích trữ, cho thuê trong tương lai để kiếm lại thu nhập đồng thời mua đi bán lại sinh lời cực cao. Vega City sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng thu hút khách quốc tế, số lượng khách duy trì đều đặn sẽ là thu nhập cho nhà đầu tư. Giá đất lại chỉ có xu hướng gia tăng, độ thanh khoản cao, kiếm lời cực dễ.

Đầu tư vào các shophouse

Thiên đường mua sắm shophouse mặt biển “chạm sóng liền cát” duy nhất tại Nha Trang. Đầu tư vào các căn shophouse sẽ mang tới thu nhập đều đặn cho các chủ shophouse.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm