Resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – Điểm đến nâng tầm cho cuộc sống thượng lưu

03-04-2121


Bạn muốn tìm một điểm đến thăm quan khám phá đại dương kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp? Resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang sẽ là điểm đến hội tụ mọi dịch vụ đẳng cấp mà bạn cần. Nâng tầm cuộc sống thượng lưu với những dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng tại vẻ đẹp tinh tế kiến trúc độc đáo của Vega City

Resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang kỳ vọng trong dự án phát triển nền kinh tế ban đêm

Nha Trang là một trong những thành phố nằm trong dự án thí điểm phát triển nền kinh tế ban đêm. Dự kiến đây sẽ là một nguồn thu với giá trị cực lớn, góp phần không nhỏ thúc đẩy nền kinh tế thành phố và cả nước. Tạo thêm công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động cả ngày lẫn đêm.

resort nghỉ dưỡng vega city nha trang

Vùng vịnh Nha Trang xinh đẹp và yên bình với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên rất nổi tiếng với bạn bè quốc tế. Thế nhưng, Nha Trang còn ‘buồn’ lắm, người ta chỉ đến chơi 1-2 ngày rồi đi, cũng chẳng hứa hẹn sẽ quay lại như nhiều điểm du lịch khác. Và vì lẽ đó, những dự án đầu tư trọng điểm như resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang rất được khuyến khích.

Dự án tập đoàn KDI Holdings hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Điểm đến cho cuộc sống thượng lưu bậc nhất tại Nha Trang trong dự án tập đoàn KDI Holdings

Giấc mơ cuộc sống thương lưu

Giấc mơ cho trải nghiệm nghỉ dưỡng thương lưu Vega City tại Nha Trang nay đã thành hiện thực. Đó là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp đa tiện ích chưa từng có tại Việt Nam. Du khách và cư dân nơi đây sẽ được sống trong một bức tranh tuyệt vời lung linh giữa thành phố ánh sáng Nha Trang Vega City.

resort nghỉ dưỡng vega city nha trang

Tổ hợp giải trí dịch vụ đa dạng tiện ích

Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City mang tới linh hồn của cuộc sống không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm. Một biểu tượng về thành phố ánh sáng và âm nhạc sôi động ngay giữa vùng vịnh Bãi Tiên. Đến với Vega City, du khách có thể dạo chơi trên nền cát trắng, con đường ánh sáng với lễ hội bốn mùa, thưởng thức show nhạc kịch, biểu diễn thời trang quốc tế, mua sắm tại thiên đường shophouse mặt biển, khám phá công viên Vạn San Đảo,… Hay cũng hòa mình trên nền nhạc DJ đỉnh cao ngày lẫn đêm tại quán bar mặt biển.

Nâng cao nhận thức cộng đồng và ý thức bảo vệ hệ sinh thái biển

Điểm ấn tượng của dự án tập đoàn KDI Holdings lần này chính là ở giá trị nhân văn mà nó đem tới. 10.000 USD được chủ đầu tư KDI Holdings mạnh tay chi tiêu cho việc nghiên cứu tái tạo san hô vùng vịnh Nha Trang.

Vega City dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức đầu năm 2023, điểm đến cho cuộc sống thượng lưu không thể bỏ lỡ khi đến với Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm