Quần thể nghỉ dưỡng ven biển Vega City điểm đến lý tưởng tại Nha Trang

09-04-2121


Quần thể nghỉ dưỡng ven biển Vega City đang làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực miền nam khi dự án hoàn thiện không chỉ là điểm đến hấp dẫn mà còn là một thành phố kinh tế đêm tại Nha Trang trong thời gian tới.

Kinh tế ban đêm là gì? Có phù hợp tại Nha Trang

Kinh tế ban đêm được hiểu là các hoạt động kinh tế, văn hóa, du lịch,… được phát triển sôi nổi vào ban đêm. Trên thế giới có rất nhiều thành phố kinh tế đêm phát triển nổi bật như NewYork (Mỹ) ; Madrid ( Tây Ban Nha), Hong Kong (Trung Quốc),…Có thể nó, kinh tế ban đêm đóng vai trò rất quan trọng không chỉ giúp phát huy những lợi thế của quốc gia đó mà còn giúp khai thác triệt để lượng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến.

quần thể nghỉ dưỡng ven biển vega city

Vega City Nha Trang sẽ trở thành thành phố ánh sáng đầu tiên tại Nha Trang

Thành phố Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế về kinh tế và du lịch phát triển, mỗi năm Nha Trang đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây sẽ là lượng khách hùng hậu để Nha Trang phát triển hoạt động kinh tế ban đêm trong thời gian tới.

Thành phố Kinh tế đêm Vega City Nha Trang đón đầu phát triển

Với định hướng trở thành một thành phố kinh tế đêm hàng đầu tại Nha Trang trong tương lai gần. Tập đoàn KDI Groups đã dành nhiều tâm huyết và nhân lực hướng tới dự án. Vega City sau khi hoàn thiện sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, lựa chọn số 1 của hàng triệu du khách. Đây còn là một thành phố ánh sáng rực rỡ với các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí,… sôi động về đêm. Tạo nên không gian sống động, nhộn nhịp nơi vùng vịnh.

Quần thể nghỉ dưỡng ven biển vega city

Đón đầu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại vega city

Có thể nói, sự ra đời của Vega City Nha Trang đang đón đầu những lợi thế sẵn có của thành phố biển Nha Trang. Khai thác triệt để lượng khách du lịch đến tham gia các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí,… cả ngày lẫn đêm. Nhờ đó du lịch Nha Trang càng trở lên hấp dẫn hơn, mà nơi đây sẽ để lại nhiều lưu luyến, kỷ niệm tuyệt vời để khách hàng mong muốn sớm trở lại với Vega City nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung.

Dự án Vega City đang tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong, ngoài nước với nhiều chính sách ưu đãi lớn. Quý khách hàng quan tâm hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gửi đến các thông tin mới nhất của dự án đến bạn.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm