Quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư

05-05-2121


Bước vào đầu năm 2021, thị trường bất động sản tại Nha Trang một lần nữa dậy sóng trở lại với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án quy mô. Trong đó, quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings rót vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế đêm của thành phố du lịch sôi động bậc nhất cả nước.

Vị trí “tọa sơn hướng thủy” của quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang

Dự án Vega City Nha Trang tọa lạc ngay tại Bãi Tiên, đây là vị trí đắc địa bậc nhất trong những quỹ đất còn lại trực diện biển tại thành phố Nha Trang. Cụ thể, đó là:

  • Nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong và đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong.
  • Phía Bắc của Nha Trang đang được định hướng trở thành trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển. Theo đó, dự án Vega City Nha Trang sẽ trở thành Trần Phú thứ 2 với vai trò là kinh đô du lịch thượng lưu mới của Nha Trang.
  • Thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Thác Ba Hồ, Nhà Thờ Đá…

Với vị thế phong thủy hiếm hoi có lưng tựa núi mặt hướng biển, quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang đến luồng gió mới góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch Nha Trang sau hơn 1 năm bị chịu ảnh hưởng nặng nề của  dịch Covid-19.

Quần thể BĐS ven biển Vega City

Vega City Nha Trang là dự án mặt biển hiếm hoi còn lại của vịnh Nha Trang

Ông lớn KDI Holdings tiên phong phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Thành phố Nha Trang có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế đêm với các địa điểm du lịch nổi tiếng, các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Tuy nhiên, nơi đây đang thiếu một tổ hợp vui chơi giải trí ngày và đêm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho đa dạng đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn.

Nắm bắt cơ hội này, tập đoàn KDI Holdings đã phát triển dự án Vega City Nha Trang trở thành phố ánh sáng và lễ hội bậc nhất tại Nha Trang. Với quy mô lên tới gần 44ha, bao gồm nhiều tiện ích độc đáo như con đường ánh sáng – nơi tỏa sáng của các ngôi sao; công viên san hô với các điểm ngắm và lặn san hô tuyệt đẹp; Vega Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Nhà hát kịch nghệ Lotus Opera; Shophouse chạm sóng liền cát và những khu mua sắm, cafe sang trọng, nhà hàng cao cấp… Tất cả đều được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Quần thể BĐS ven biển Vega City

Hệ thống 99 tiện ích của siêu dự án nghỉ dưỡng lấn biển Vega City Nha Trang

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của quần thế BĐS ven biển Vega City Nha Trang mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm