Quần thể BĐS ven biển Vega City – làn gió mới phát triển kinh tế đêm

05-05-2121


Quần thể BĐS ven biển Vega City hiện nay đang có một sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây được coi là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, là điểm đến hàng đầu đạt chuẩn quốc tế cho những du khách yêu thích khu lịch, đặc biêt là thành phố Nha Trang xinh đẹp.

thành phố ánh sáng nha trang-quần thể bđs ven biển vegacity

Nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp tại Thành phố ánh sáng vegacity

Quần thể BĐS ven biển Vega City với định hướng theo mục tiêu trở thành một quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí liền biển quy mô mô lớn, hướng tới là một thành phố ánh sáng với việc phát triển kinh tế đêm sôi động trong thời gian tới. Vegacity được đầu tư bởi tập đoàn KDI Holdings và các đơn vị quản lí hàng đầu trên thế giới hợp tác sẽ hứa hẹn là địa điểm lí tưởng nhất Nha Trang. Là quần thẻ sở hữu

hàng ngàn phòng khách sạn cao cấp, villa ven biển Nha Trang Vega City đạt chuẩn 5 sao và quần thể shophouse đẳng cấp tọa lạc tại khu vực Bãi Tiên. Đáp ứng nhu cầu lưu trú ngắn ngày hay dài ngày của hàng nghìn du khách đến Nha Trang mỗi ngày.

Nền kinh tế đêm vega city

Quần thể BĐS ven biển vega city – làn gió mới phát triển kinh tế đêm không chỉ là khu nghỉ dưỡng đơn thuần mà đây là tổ hợp phức hợp thỏa mãn những nhu cầu 5 sao đáp ứng mong muốn của du khách.

Bạn sẽ được hòa mình vào một trong những thành phố ánh sáng sôi động nơi vịnh biển, với các hoạt động kinh tế đêm Nha Trang đầy ấn tượng, hấp dẫn.

Vị trí quý hiếm của Quần thể BĐS ven biển Vega City

du án vegacity nha trang-quần thể bđs ven biển vegacity

Toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm.

Đến với Thành phố ánh sáng Vega City bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống 99 tiện ích dịch vụ trên cạn và dưới nước, cùng thưởng thức ẩm thực – giải trí- nghỉ ngơi – mua sắm – hội hè tại đây, có những bữa tiệc âm nhạc quy mô lớn, quy tụ dàn nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Vpop do Vega Entertainment sản xuất và trình chiếu suốt 4 mùa với chất lượng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu thưởng thức văn hoá nghệ thuật có chiều sâu.

 

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm