Quần Thể BĐS Ven Biển Nha Trang Vega City cơ hội bùng nổ kinh tế đêm

27-05-2121


Với thị trường nghỉ dưỡng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, vị trí được coi là điểm mấu chốt quyết định thành công của mỗi dự án. Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City là một trong những dự án nổi bật nhờ vào vị trí quý hiếm. Nha Trang được biết tới là điểm du lịch nổi tiếng và thu hút du khách trong và ngoài nước. Quần thể được xây dựng tại bãi biển đẹp nhất Nha Trang, là dự án trọng điểm hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế đêm.

Quần Thể BĐS Ven Biển Nha Trang Vega City cơ hội bùng nổ kinh tế đêm

Quần Thể BĐS Ven Biển Nha Trang Vega City

Với đề án xây dựng thành phố không ngủ, phát triển theo mô hình nền kinh tế ban đêm. Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City được xây dựng tại Bãi Tiên vị trí đắc địa “tọa sơn hướng thủy”. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm. Nhà đầu tư dự án KDI Group hứa hẹn Vega City sẽ là một kinh đô du lịch thượng lưu, ngập tràn các lễ hội bốn mùa và những cuộc vui không bao giờ dừng lại.

Tại đây hứa hẹn là nơi diễn ra lễ hội 4 mùa sôi động sẽ biến quần thể BĐS nghệ thuật Vega City trở thành điểm đến của hàng triệu lượt khách quốc tế. Du khách, cư dân có thể hòa mình trong những điệu nhảy Hula, khám phá vùng biển Caribe huyền thoại, hay trải nghiệm văn hóa vùng Polynesia cổ kính. Những điểm vui chơi như bar club, đắm chìm DJ đỉnh cao với view toàn cảnh giữa vùng vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm đầu tư mang tới lợi ích kinh tế đêm không hề nhỏ. Vega Beach Club được ví như ngôi sao sáng trên biển trời bao la xinh đẹp của thiên đường nghỉ dưỡng Vega City.

Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City đón đầu xu thế

Quần Thể BĐS Ven Biển Nha Trang Vega City

Với việc đón đầu xu thế kinh tế kinh tế bạn đêm, Vega đã trang bị đầy đủ những hoạt động dành riêng cho bạn đêm, là những khu vực sầm uất về đêm. Đặc biệt là khu shophouse “mặt biển” nằm gần tuyến “đường vàng” Trần Phú. Khu vực này giải quyết bài toán “cung không đủ cầu” nhà phố thương mại tại thành phố biển.

Trước bức tranh còn nhiều lỗ hổng, sự xuất hiện quần thể BĐS Vega City có ý nghĩa rất lớn. Dự án làm mới Nha Trang, trở thành thiên đường du lịch 24h. Đây cũng là lợi thế khẳng định đẳng cấp vịnh biển sánh ngang cùng những điểm đến khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm