Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City-Trung tâm kinh tế ban đêm

21-03-2121


Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City được xây dựng bởi chủ đầu tư KDI Holdings. Mô hình là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp nghệ thuật và giải trí. Dự án là tâm huyết mang đến chất lượng nghỉ dưỡng thương lưu. Điểm đến cũng tạo sức hút mạnh mẽ cho bất động Nha Trang. Đặc biệt, Vega City còn được dự đoán sẽ kích thích kinh tế ban đêm giữa vịnh ngọc. 

Tầm quan trọng của phát triển kinh tế ban đêm

Kinh tế đêm là các hoạt động thương mại diễn ra từ khoảng 17h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Các hoạt động này thường bao gồm: mua sắm, giải trí, vui chơi tại các điểm du lịch,…Mô hình kinh tế này có tính chất nhộn nhịp, đôi khi trở thành văn hoá trong một cộng đồng. Hình thức thương mại này đã xuất hiện khá lâu tại nhiều đất nước

Theo nhiều chuyên gia, loại hình kinh tế này đã đóng góp khá nhiều vào sự phát triển của các quốc gia. Ngân sách nước Anh thu về khoảng 66 tỷ bảng mỗi năm. Bên cạnh đó, hơn 1 triệu việc làm được tạo ra nhờ thương mại đêm. Tại Úc, chỉ riêng thành phố Sydney thu lợi 4 tỷ USD nhờ kinh tế ban đêm. Không chỉ tại châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan cũng đẩy mạnh mô hình phát triển này. Nhờ đó mà ngành du lịch tại các quốc gia này ngày càng phát triển.

Không chỉ có doanh thu tốt, hình thức kinh doanh này có lợi cho du khách và địa phương. Người tham quan sẽ có thêm nhiều không gian trải nghiệm. Các sở sở kinh doanh, lưu trú mở rộng thị trường. Địa phương cũng có thể truyền tải văn hoá đến đông đảo du khách.

Không bỏ lỡ cơ hội này, Việt Nam đang từng bước triển khai mô hình này. Bước đầu tập trung vào các thành phố như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang,…Trong đó, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City sẽ là nơi tiên phong tại vịnh ngọc.

xuat-hien-khu-kinh-te-dem-quy-mo-sieu-khung-thu-hut-gioi-bat-dong-san-nha-trang

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City định hướng là trung tâm kinh tế ban đêm tại Nha Trang

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – Trung tâm phát triển kinh tế ban đêm 

Việc phát triển kinh tế ban đêm tại Vega City nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Đó là mong muốn của chủ đầu tư KDI Holdings vừa là sự quan tâm của các lãnh đạo cấp cao. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt đề án kinh tế đêm. Ngoài ra các thành phố lớn cũng được yêu cầu nghiên cứu về hoạt động này. Tại địa phương, tỉnh Khánh Hoà cũng dành nhiều sự ủng hộ với dự án BĐS Vega City Nha Trang.

Đối với quy mô của quần thể, mọi yếu tố đều phù hợp với hoạt động kinh tế này. Theo chuyên gia, hoạt động ban đêm không chỉ gồm vũ trường, quán bar, chợ đêm. Việc mua sắm, ăn uống, thưởng thức nghệ thuật cũng có nhu cầu cao. Tại Vega City, các khu thương mại, trình diễn nghệ thuật, phố ẩm thực, câu lạc bộ chính là điểm mạnh. 

Thêm vào đó, theo kế hoạch ban đầu, thương mại đêm sẽ chỉ dành cho nhà đầu tư lớn. Điều này nhằm vào yếu tố chất lượng, an ninh và bền vững. Điều này chủ đầu tư KDI Holdings cùng đối tác hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt, quần thể BĐS Vega City là điểm đến hạng sang. Nơi đây sẽ tạo sức hút với phân khúc khách hàng cao cấp.

sieu-diem-den-KDI-holdings-vega-city-nha-trang

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City ngày càng cho thấy sự phù hợp phát triển kinh tế đêm. Trung tâm mới này  sẽ là biểu tượng du lịch và kinh tế của vịnh ngọc.

 

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm