Quần thể BĐS Nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang xứng tầm đẳng cấp quốc tế

21-04-2121


Được đầu tư chuyên nghiệp bởi tập đoàn KDI Group, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được ưu ái nhiều lợi thế lớn về vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích hấp dẫn,…đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong tương lai đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng phân khúc cao cấp tại Nha Trang.

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City thừa hưởng lợi thế du lịch Nha Trang

Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi bậc nhất, với đường bờ biển dài, trong xanh và rạn san hô lớn đẹp ẩn mình dưới biển xanh. Đây là điều kiện để Nha Trang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế. Cùng với đó là hạ tầng đồng bộ với cao tốc, sân bay, cảng biển, đường tàu lửa và tuyến đường ven biển được xây dựng hiện đại, đồng bộ.

quần thể bđs nghỉ dưỡng vega city

Dự án Vega City Nha Trang sẽ đón đầu lợi thế du lịch

Chính vì lý do này mà trong vài ba năm trở lại đây, các  ông lớn bất động sản đã nhanh chân chọn Nha Trang là nơi phát triển các dự án bất động sản với quy mô lớn, hiện đại từ condotel, biệt thự, căn hộ, nhà phố thương mại,… Nổi bật trong những dự án đang được triển khai là quần thể bđs nghỉ dưỡng Vega City tọa lạc tại vị trí đắc địa có một không hai tại Bãi Tiên, khu vực đẹp nhất, vẫn chưa được khai thác của bãi biển Nha Trang.

Nhờ lợi thế mà thành phố Nha Trang mang đến giúp dự án Vega City có thể thuận lợi hoàn thiện mình và nhanh chóng đón được lượng lớn khách du lịch đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm,…khi dự án đi vào hoạt động.

Những sản phẩm BĐS cao cấp tại thành phố ánh sáng Vega Cỉty

Dự án Vega City Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings bắt tay với các đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất, đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới để cùng nghiên cứu và hoàn thiện dự án. Vega City được tính toán kỹ lưỡng, mang đến những sản phẩm bất động sản hiện đại, phù hợp với sự phát triển của du lịch tại thành phố Nha Trang. Bao gồm:

quần thể bđs nghỉ dưỡng vega city

Dự án Vega City Nha Trang

Tổ hợp khách sạn cao cấp Vega City – xu hướng bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng  mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp, ấm cúng cho khách hàng như sống trong ngôi nhà của bạn

Biệt thự ven biển Vega City: mặt tiền hướng biển, cùng với thiết kế hiện đại mang đẳng cấp khách sạn 5 sao thế giới, hệ thống an ninh hàng đầu sẽ mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng riêng, yên bình, an toàn.

Shophouse Vega City là sự kết hợp giữa hình thức  cho thuê nghỉ dưỡng và kinh doanh. Lợi thế “all in one” giúp mang đến nhiều thuận lợi cho du khách và mang đến nguồn thu lời khổng lồ cho chủ sở hữu sản phẩm này.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm