Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City-Kinh đô ánh sáng giữa Nha Trang

09-03-2121


Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City là tâm huyết về sự sáng tạo và phát triển của Tập đoàn KDI Holdings. Với thiết kế độc đáo cùng quy mô lớn. Dự án nghỉ dưỡng ven biển này sẽ trở thành “đất Tiên” rực rỡ cho du lịch Nha Trang.

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City tỏa ánh với vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc

Với tầm nhìn đầu tư bất động sản. Tập đoàn KDI Holdings đã“chấm bút” Nha Trang làm nơi kiến tạo công trình Thành phố ánh sáng Vega City. Với vẻ đẹp như “chốn Tiên sa”, Nha Trang hiện đang là mảnh đất du lịch thu hút hàng đầu tại Việt Nam. Vịnh biển đứng top 10 thế giới này sẽ trở thành thủ phủ nhộn nhịp về tham quan, nghỉ dưỡng.

Vega City được “ưu ái” với vị trí “tọa sơn-hướng thủy”. Nằm trên dải biển Bãi Tiên gắn liền với truyền thuyết dân gian. Khu nghỉ dưỡng này như viên ngọc sáng khai phá vẻ đẹp tiên cảnh vốn chưa nhiều người biết tới. 

Hơn thế nữa, nơi đây còn tỏa sáng với tầm vóc, quy mô sánh ngang với nhiều địa danh trên thế giới. Không giống như nhiều khu du lịch đơn thuần. Quần thể nghỉ dưỡng Vega City nổi bật lên với phong cách ánh sáng thượng lưu. Từ thiết kế, kiến trúc đến chất liệu xây dựng đều toát lên sự xa hoa, sang trọng.

Quần thể nghỉ dưỡng Vega City nằm dọc bờ biển Nha Trang thơ mộng

 Quần thể nghỉ dưỡng Vega City nằm dọc bờ biển Nha Trang thơ mộng

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vega City ẩn chứa những kiệt tác rực rỡ

Quần thể nghỉ dưỡng Vega City không chỉ toát lên vẻ đẹp kiêu kỳ. Mà còn đến từ cung đường nghệ thuật và đại lộ danh vọng. Cánh cổng thiên thần ở đại lộ Phạm Văn Đồng sẽ dẫn lối du khách vào cung đường đầy màu sắc này.

Đây là là nơi phát ra những ánh sáng rực rỡ của những lễ hội 4 mùa sôi động. Nơi đắm chìm trong những vũ điệu sôi động, hóa thân phiêu lưu cùng những câu chuyện thần bí.

Bên cạnh đó, ánh hào quang còn tỏa ra từ đại lộ danh vọng “Vega Walk of Fame”. Đây là nơi tôn vinh những nghệ sĩ, những người mang tầm ảnh hưởng tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, “Vega Walk of Fame” còn mang dấu ấn của những người mở lối kiến tạo thành phố ánh sáng mang tên Vega City.

Quần thể Vega City - Kinh đô ánh sáng của thành phố Nha Trang

Quần thể Vega City – Kinh đô ánh sáng của thành phố Nha Trang

Để biết thêm về biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, bạn gọi tới số:  08 9966 7979 hoặc gửi thư về địa chỉ: Info@vegacity.vn! Dự án cũng hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại hai văn phòng:

  1.   VP Hà Nội

Đ/c: 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

  1.   VP Nha Trang

Đ/c: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Ánh sáng lấp lánh từ quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City đã khiến trái tim bạn rung động? Hãy liên hệ với chúng tôi để chung tay xây dựng và tự hào tỏa sáng cùng thế giới.

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm