Quần Thể BĐS Nghỉ Dưỡng Vega City đặc biệt?

16-05-2121


Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City đang là cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ cùng du khách trên thế giới nghĩ khi tới du lịch thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Lợi thế của quần thể bđs nghỉ dưỡng Vega City

quần thể bđs nghỉ dưỡng vega city

Thị trường đầu tư bất động sản vẫn luôn là thị trường mang đến sức hấp dẫn với mọi nhà đầu tư. Với cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn mà không có ngành nào có. Đặc biệt đối với thị trường tại các điểm du lịch nổi tiếng thì càng hot, đơn cử như mua bán bất động sản Nha Trang mang đến tiềm tàng kinh tế lớn với vị trí đắc địa, không khí mát mẻ cơ hội kinh doanh thuận lợi.

Tiềm năng tại quần thể bđs nghỉ dưỡng Vega City

quần thể bđs nghỉ dưỡng vega city

Đầu tiên chính là dự án khu nghỉ dưỡng Vega City được đặt tại Nha Trang, đây là nơi nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ, có truyền thống văn hóa cùng những di tích kiến trúc cổ lâu đời như:  thống văn hóa lâu đời và những di tích kiến trúc cổ tạo nên các cơ sở nghiên cứu khoa học: Viện Hải Dương học, viện Pasteur Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng Vega City tọa lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển. Đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích. Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây hứa hẹn là siêu điểm đến cho du khách thập phương tham quan trải nghiệm.

Phát triển kinh tế từ quần thể bđs nghỉ dưỡng Vega City

Nha Trang đang triển khai hoạt động phát triển kinh tế đêm vì thế rất thuận lợi cho Vega City trở thành tâm điểm của kinh tế đêm. Xây dựng những quán bar ven biển, khuấy động không khí bằng nền nhạc DJ đỉnh cao, hay những điểm vui chơi giải trí cho gia đình cả về đêm, công viên khám phá đáy đại Dương, du thuyền trên biển… Quần thể nghỉ dưỡng Vega City còn gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư nhờ dự án thân thiện với môi trường với công viên san hộ, tái tạo và cấy trồng san hô,phục hồi lại vẻ đẹp của san hô vùng vịnh nơi đây. Quần thể bđs nghỉ dưỡng Vega City còn sở hữu cho mình những căn shophouse mặt biển “chạm sóng liền cát” khai thác tiềm năng màu mỡ kinh tế bãi biển tỉ đô.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm