Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City: Mảnh ghép kinh tế đêm 

17-05-2121


Theo Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương, tỷ lệ khách quốc tế muốn quay lại nước ta là 10-40%. Trong khi đó, số liệu này đối với Thái Lan lên tới 80%. Một nguyên nhân dễ lý giải là sự hấp dẫn từ mô hình du lịch “không ngủ” tại xứ sở chùa vàng. Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City là quyết tâm “kéo’’ sức hút về Việt Nam của tập đoàn KDi Holdings. Dự án được dự báo sẽ tạo đà tăng trưởng kinh tế thành phố Nha Trang.

Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City: Điểm đến không thể thiếu của du lịch đêm Nha Trang

Tổng cục Du lịch khẳng định du lịch đêm là sản phẩm không thể tách rời hệ thống sản phẩm du lịch. Quan trọng hơn, muốn thu lợi kinh tế ban đêm thì nhất định phải thúc đẩy mô hình này. Tuy nhiên, tại nhiều thành phố, các dịch vụ về đêm còn rất đơn giản, thiếu tính đa dạng.

Nha Trang là một ví dụ điển hình khi còn khá “chậm chạp’’ cập nhật xu hướng phát triển mới. Các tiện ích về đêm còn khá đơn giản, không có sự mới mẻ, khác biệt. Nhiều du khách than phiền khó tìm khó tìm được những điểm đến hấp dẫn khi hoàng hôn buông. 

Trước bức tranh còn nhiều lỗ hổng, sự xuất hiện quần thể BĐS nghệ thuật Vega City có ý nghĩa rất lớn. Dự án làm mới Nha Trang, trở thành thiên đường du lịch 24h. Đây cũng là lợi thế khẳng định đẳng cấp vịnh biển sánh ngang cùng những điểm đến khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ trở thành “mỏ vàng” thu hút kinh tế. Thị trường mục tiêu tại khu vực tập trung nhiều vào khách quốc tế, khách nội địa cao cấp. Họ là người có nhu cầu tiêu dùng, sử dụng dịch vụ rất cao.

quan-the-bds-nghe-thuat-vega-city-manh-ghep-kinh-te-dem

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City tạo sức hút mạnh cho du lịch đêm Nha Trang 

Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City: Nét vẽ lấp lánh cho bức tranh kinh tế đêm

Theo Quyết định 241/QĐ-TTg do Thủ tướng phê duyệt, Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030. Kế hoạch này sẽ tạo “làn sóng” đầu tư mạnh mẽ vào địa phương này. Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng với thời hạn sở hữu lâu dài được chú ý nhiều.

Trong đó, quần thể BĐS nghệ thuật Vega City là vì sao sáng mang đến những cơ hội sinh lợi. Dự án đón đầu xu hướng kinh tế đêm Nha Trang với những sự chuẩn bị rất bài bản.

Không gian này là sân khấu cho những chương trình nghệ thuật “không ngủ’’. Khách tham quan sẽ được thưởng thức những vở diễn kinh điển từng làm nên tên tuổi nhiều nghệ sĩ lớn. Du khách yêu âm nhạc sôi động có thể hòa mình vào các lễ hội đường phố hay bữa tiệc bên bờ biển.

Bên cạnh đó, Vega City còn là trung tâm thương mại sầm ướt khi về đêm. Đặc biệt là khu shophouse “mặt biển” nằm gần tuyến “đường vàng” Trần Phú. Khu vực này giải quyết bài toán “cung không đủ cầu” nhà phố thương mại tại thành phố biển.

quan-the-bds-nghe-thuat-vega-city-manh-ghep-kinh-te-dem

Quần thể BĐS Vega City khiến bức tranh kinh tế đêm Nha Trang thêm lấp lánh 

Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City “khởi động” kinh tế đêm Nha Trang với chiến lược đặc biệt. Du khách sẽ có những hành trình trải không điểm dừng khi đến với vịnh biển. Dự án cũng sẽ mang đến cơ hội sinh lời không giới hạn cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm