Quần Thể Bất Động Sản Nha Trang Vega City- Điểm Đến Không Thể Bỏ Lỡ

01-06-2121


Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City hiện nay đang là dự án hot nhất tại Nha Trang. Với lợi thế hiếm có tại vùng đất xinh đẹp hứa hẹn sẽ tạo đà phát triển kinh tế Nha Trang.

Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City – Vị trí siêu quý hiếm

Quần Thể Bất Động Sản Nha Trang Vega City

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City điểm đến không thể bỏ lỡ khi nằm tại Vị trí Kim Cương nơi Bãi Tiên Nha TrangToạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Đây là dải đất vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên trạng duy nhất còn sót lại tại vịnh biển. Nơi đây có khí hậu ôn hoà cảnh cảnh sắc ví như chốn non nước hữu tình. 

Vega City mang đến cho du khách những tiện ích vui chơi, giải trí không giới hạn. Các trò chơi đều mới lạ, độc đáo và đảm bảo sự an toàn. Nơi đây còn mang đến các vở kịch, tác phẩm biểu diễn sánh ngang với những sân khấu hàng đầu thế giới. Đây được coi là tiền đề phát triển nền kinh tế ban đêm

Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City phát triển kinh tế đêm

Quần Thể Bất Động Sản Nha Trang Vega City

Theo Quyết định 241/QĐ-TTg do Thủ tướng phê duyệt, Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030. Kế hoạch này sẽ tạo “làn sóng” đầu tư mạnh mẽ vào địa phương này. Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng với thời hạn sở hữu lâu dài được chú ý nhiều.

Việc phát triển kinh tế đêm Nha Trang được coi là một trong những mục tiêu hàng đầu khi tập đoàn KDI Holdings thực hiện dự án. Vậy kinh tế ban đêm là gì? Nó có sức mạnh gì đối với Vega City

Kinh tế ban đêm” được hiểu là tất cả những hoạt động dịch vụ diễn ra sau 17h cho đến 6h sáng hôm sau, bao gồm ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, các chương trình giải trí, lễ hội, sự kiện, cho tới các điểm du lịch chỉ mở cửa vào ban đêm.

Khởi nguồn từ kinh tế đêm, Quần thể bất động sản Vega City đã khai mở theo hình thức du lịch không ngủ, năng động hoạt động xuyên suốt 24h quanh 4 mùa.

Không gian này là sân khấu cho những chương trình nghệ thuật “không ngủ’’. Khách tham quan sẽ được thưởng thức những vở diễn kinh điển từng làm nên tên tuổi nhiều nghệ sĩ lớn. Du khách yêu âm nhạc sôi động có thể hòa mình vào các lễ hội đường phố hay bữa tiệc bên bờ biển.

Quần thể bất động sản Vega City là tâm huyết mà KDI Holdings thực hiện mang đến việc phát triển kinh tế du lịch cho Nha Trang đặc biệt là kinh tế đêm.

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm