Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City: tín hiệu mừng cho nền kinh tế đêm

06-04-2121


Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City là dự án thực hiện giấc mơ về một thành phố của những cuộc vui không giới hạn, rực rỡ sắc màu ban ngày và lấp lánh diệu kì ánh sáng ban đêm. Mô hình này được dự báo sẽ đánh thức nền kinh tế đêm đầy tiềm năng của địa phương với nhiều hoạt động phục vụ nhu cầu vui chơi, ăn uống, giải trí,… ban đêm. Đi cùng đó là hàng loạt sản phẩm bất động sản hấp dẫn: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, condotel, shophouse,…

quan-the-bat-dong-san-nha-trang-vega-city-tin-hieu-mung-cho-nen-kinh-te-dem-3

Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City: khát vọng về một nền kinh tế đêm sôi động

Vega City Nha Trang là mô hình nằm trong đề án kinh tế đêm mà KDI Holdings đề xuất tỉnh Khánh Hòa cho thí điểm triển khai. Thông qua dự án này, chủ đầu tư KDI Holdings muốn xây dựng một “thành phố ánh sáng” – thúc đẩy các hoạt động dịch vụ phát triển về ban đêm.

Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City sẽ là tổ hợp với hàng nghìn phòng khách sạn, condotel, shophouse cũng như biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích siêu khủng, mở ra hàng ngàn cuộc vui thâu đêm suốt sáng, hàng vạn trải nghiệm sôi động quanh năm.

Đại diện của dự án cho biết, quần thể bất động sản Nha Trang Vega City đã nhận được đề xuất hỗ trợ kinh phí không hoàn lại, phối hợp cùng Sở du lịch để hoàn thiện đề án kinh tế đêm. Điều này không chỉ đem lại nguồn thu hấp dẫn cho địa phương mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang trong lòng Vega City – xứng danh tuyệt phẩm

quan-the-bat-dong-san-nha-trang-vega-city-tin-hieu-mung-cho-nen-kinh-te-dem-2

Dự báo trong tương lai, Vega City chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp và thư giãn bên bờ biển. Chuỗi biệt thự Gran Meliá Signature Villa có sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc tinh tế, thiết kế tinh xảo và thủ công hoàn mỹ. Từng khung vòm, cửa chớp, hay mái nhà đều chứa đựng nét đẹp kì ảo, kết nối thiên nhiên với cuộc sống hiện đại.

quan-the-bat-dong-san-nha-trang-vega-city-tin-hieu-mung-cho-nen-kinh-te-dem-1

Đây sẽ là 1 trong 20 khu nghỉ dưỡng 6 sao và là điểm đến đầu tiên tại Đông Nam Á của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts. Nội thất được đảm nhiệm bởi 2 ông lớn trong ngành thiết kế nội thất là Wilson Associates và Minotti – đơn vị thiết kế cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Ý với 70 năm kinh nghiệm. 99 biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang tại “thành phố ánh sáng” như những viên ngọc trai tuyệt phẩm bên bờ biển Bãi Tiên mơ màng đầy quyến rũ.

Thông tin liên hệ về dự án quần thể bất động sản Nha Trang Vega City

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Website: http://vegacity.vn/

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm