Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City – thành phố của ánh sáng và lễ hội đầy hứa hẹn

06-04-2121


Tâm điểm thảo luận của giới chuyên gia bất động sản hiện nay đang hướng về “thành phố của ánh sáng và lễ hội” – Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City. Dự án do KDI Holdings làm chủ đầu tư quy tụ nhiều lợi thế cực mạnh để trở thành mô hình tiên phong trong việc khai thác lợi ích kinh tế đêm. Dưới đây là những tiềm năng và cơ hội của Vega City Nha Trang đang được kì vọng:

Vị trí lí tưởng

quan-the-bat-dong-san-nha-trang-vega-city-thanh-pho-cua-anh-sang-va-le-hoi-day-hua-hen-1

Nha Trang được nhiều chuyên gia nhận định là thành phố biển sầm uất, là “trái tim” của Khánh Hòa, có nhiều nét tương đồng với thành phố Sydney của Úc. Hiện nay Sydney đang sở hữu nền kinh tế đêm sôi động bậc nhất nước Úc và lợi ích kinh tế đêm mà Sydney mang lại ước tính 27,2 tỷ USD/năm, tạo ra 243.000 việc làm.

Chủ đầu tư KDI Holdings khéo lựa chọn khu vực bờ biển Bãi Tiên thuộc phía Bắc của Nha Trang làm vị trí xây dựng cho quần thể bất động sản Nha Trang Vega City. Nơi đây cách Trần Phú – trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút di chuyển, hứa hẹn thu hút lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm.

Đối tác uy tín đỉnh cao

Dự án KDI Group đầu tư với tên gọi Vega City Nha Trang tự hào quy tụ hàng loạt những tên tuổi lừng danh thế giới. Đối tác xây dựng là công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với hơn 70 năm kinh nghiệm Huyndai E&C. Các đối tác quản lý vận hành đều là “ông lớn” trong ngành kinh doanh tỷ đô về nghỉ dưỡng, khách sạn: New World Hotels & Resorts, Gran Meliá Hotels & Resorts, Accor Hotels,…

Mô hình độc đáo, đón đầu xu hướng

Không còn phải lặn lội tới Hawaii hay Phuket, Las Vegas xa xôi, với Vega City Nha Trang, du khách Việt Nam cũng sẽ được tận hưởng không khí của một thành phố tỏa sáng rực rỡ cả ngày lẫn đêm. Dự án KDI Group đang xây dựng sẽ mang đến một phức hợp nghỉ dưỡng – du lịch kết hợp vui chơi, trải nghiệm văn hóa độc đáo bậc nhất.

quan-the-bat-dong-san-nha-trang-vega-city-thanh-pho-cua-anh-sang-va-le-hoi-day-hua-hen-3

Tất cả sẽ hoạt động với công suất “không tưởng” suốt 24/7 để phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, nghệ thuật,… của du khách cũng như mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư không giới hạn. Những điểm đến hứa hẹn sẽ gây sốt tại đây gồm có: công viên san hô Vạn San Đảo, nhà hát Lotus Opera, đại lộ Vega Walk of Fame, câu lạc bộ trên biển Vega Beach Club, quần thể shophouse chạm sóng liền cát,…

quan-the-bat-dong-san-nha-trang-vega-city-thanh-pho-cua-anh-sang-va-le-hoi-day-hua-hen-2

Làn sóng kinh tế đêm đang phát triển mạnh mẽ khắp thế giới và Việt Nam cũng không thể nằm ngoài cuộc chơi. Trong tương lai không xa, quần thể bất động sản Nha Trang Vega City được kì vọng sẽ là minh chứng thành công rõ rệt cho kinh tế đêm Việt Nam.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm