Phát triển nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang tiên phong dẫn đầu

29-04-2121


Nắm bắt xu hướng phát triển nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang – dự án quần thể bất động sản của chủ đầu tư KDI Holdings đã trở thành mô hình tiên phong. Theo đại diện Công ty Cổ phần Vega City, đây sẽ là một “thành phố không ngủ”, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương và trở thành điểm đến hấp dẫn “vạn người mê” đối với du khách trong và ngoài nước.

Đòn bẩy từ đề án phát triển kinh tế đêm từ Chính phủ

phat-trien-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-tien-phong-dan-dau-2

Từ tháng 7/2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án Phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam  nhằm khai thác tiềm năng phát triển các hoạt động kinh tế vào ban đêm, vừa thúc đẩy kinh tế mới, vừa nâng cao thu nhập và đời sống của người dân. Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings đã nhận được đề xuất hỗ trợ kinh phí không hoàn lại từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa. Dự án được đánh giá tích cực về tiềm năng trong tương lai. Với khát vọng thắp sáng nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang phát triển theo định hướng đa dạng các sản phẩm du lịch và hoạt động kinh tế ban đêm gắn liền với các sự kiện văn hóa – nghệ thuật, các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm,…

Hội tụ loạt đối tác uy tín đẳng cấp thế giới

Sở dĩ “thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang nhận được nhiều sự quan tâm và kì vọng là bởi dự án này quy tụ những tên tuổi lừng danh trong các ngành: xây dựng (Huyndai E&C), tư vấn cảnh quan và thiết kế nội thất (NDA Group), quản lý vận hành khách sạn (Accor, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group,…).

Hệ thống tiện ích “khủng” nổi bật độc đáo “có một không hai”

“Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang được kì vọng là một miền đất của những trải nghiệm kì thú, cung cấp tới 99 tiện ích trên cạn và dưới nước. Đặc biệt, có tới 10 tiện ích nổi bật mà trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành những địa điểm check-in vạn người mê, vừa có kiến trúc cảnh quan độc đáo, vừa cung cấp những hình thức giải trí – mua sắm – nghệ thuật – thể thao – ăn uống – vui chơi đẳng cấp và thời thượng, sôi động suốt 24/7.

phat-trien-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-tien-phong-dan-dau-1

Các tiện ích này bao gồm: Đại lộ danh vọng, Con đường ánh sáng, Quảng trường trung tâm, Beach Club, Công viên Vạn San Đảo, Đường dạo bộ ven biển 2km, Bến du thuyền, Đảo giấu vàng, Nhà hát Opera, Tranh Mosaic,… Du khách đến với Vega City Nha Trang không chỉ là  nghỉ dưỡng thông thường mà còn được khám phá nhiều hoạt động mới lạ như xem show nghệ thuật đương đại, lặn ngắm san hô Vega City, shopping trong không gian đa dạng văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới,…

Là khát vọng của chủ đầu tư KDI Holdings về một mô hình thí điểm thành công phát triển nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang quy tụ rất nhiều lợi thế để toả sáng. Trong tương lai, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của khách du lịch trong và ngoài nước.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm