Phát triển nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang hứa hẹn đi đầu

19-05-2121


Mang vai trò tiên phong kiến tạo và thúc đẩy nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang là viên ngọc báu mà tập đoàn KDI Holdings dành tất cả tâm hoa và tinh huyết vào để đầu tư. Siêu dự án này được chủ đầu tư kì vọng trở thành thành phố của những cuộc vui không giới hạn, luôn ngập tràn ánh sáng và lễ hội. Tọa lạc tại vị trí Bãi Tiên, phía Bắc Nha Trang siêu đắc địa, quy tụ toàn đối tác “khủng” để quản lí và vận hành, dự án có diện tích hơn 43ha và vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng này được kì vọng sẽ làm nên chuyện.

phat-trien-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-hua-hen-di-dau-1

Có gì ở nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang?

Được xây dựng theo hướng tổ hợp gồm nhiều shophouse, phòng khách sạn, villa ven biển Nha Trang, Vega City mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị, đẳng cấp quốc tế. Dự kiến nơi đây sẽ thu hút lượng khách du lịch khổng lồ đổ về Nha Trang mỗi năm. Với đa dạng các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, nghệ thuật, mua sắm,… suốt 24/7, dự án sẽ giải quyết nhu cầu hưởng thụ cao cấp của các “thượng đế” khi chất lượng đời sống ngày càng tăng cao, đồng thời phát triển kinh tế đêm. Trên vùng đất Bãi Tiên siêu đắc địa, thuận tiện giao thông đi lại và sở hữu vẻ đẹp nên thơ hữu tình, “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings được dự báo là siêu điểm đến “vui quanh năm, vạn trải nghiệm”.

phat-trien-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-hua-hen-di-dau-3

Phát triển kinh tế đêm – Vega City Nha Trang làm mô hình tiên phong

Du khách đến với Vega City Nha Trang là đến với một bàn tiệc giải trí đủ vị. Muốn thư giãn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng 5,6 sao đã có chuỗi villa ven biển Nha Trang Vega City. Muốn “quẩy hết mình” trong những bản nhạc quốc tế trình diễn bởi DJ hàng đầu thế giới đã có câu lạc bộ trên biển Vega Beach Club. Muốn bơi lội, lặn ngắm đáy đại dương, hoạt động thể thao trên biển đã có bờ biển Bãi Tiên 2km với 3 bãi tắm cùng công viên san hô Vạn San Đảo. Và còn rất nhiều dịch vụ đẳng cấp tràn ngập hơi thở náo nhiệt của cuộc sống thời thượng đang chờ đón.

Phát triển kinh tế đêm đang là điều tất yếu, là xu hướng tích cực mà Việt Nam cần bắt kịp với bạn bè quốc tế. Thực tế đã cho thấy mô hình các “thành phố không ngủ” trên thế giới như Tokyo (Nhật Bản), Las Vegas, New York (Mỹ), Hongkong,… là “con gà đẻ trứng vàng” đem lại nguồn thu khủng cho các quốc gia. Nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang đang hình thành chính là ví dụ điển hình, là lá cờ tiên phong để dẫn lối cho kinh tế đêm Việt Nam phát triển.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm