Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang

09-06-2121


Phát triển kinh tế đêm đã được tỉnh Khánh Hoà lập đề án và hứa hẹn mở rộng các mô hình du lịch phục vụ đề án trên. Trong đó, thành phố Nha Trang được xác định là thành phố trọng điểm với điểm nhấn là siêu dự án Vega City Nha Trang vừa ra mắt đang thu hút sự quan tâm rất lớn. 

Dự án Vega City Nha Trang du lịch thời đại mới phát triển kinh tế đêm 

Được xây dựng theo mô hình thành phố không ngủ, Vega City cung cấp các dịch vụ giải trí về ban đêm bậc nhất như Sky Bar, Beach Club, coffee, lounge đêm cao cấp, phố thương mại shophouse sầm uất,… Dự án sẽ tích hợp mô hình du lịch – giải trí – nghệ thuật phục vụ ngày và đêm, là nơi tổ chức các lễ hội văn hoá nghệ thuật đường phố quy mô lớn cho du khách đến đây. Theo Văn bản số 508/TB-UBND của UBND tỉnh Khánh Hoà, Vega City Nha Trang được phê duyệt vai trò chủ trì đề án Kinh tế đêm với định hướng thí điểm tại Vega City Nha Trang trong giai đoạn 2021 – 2025. Không những đem lại dịch vụ cao cấp cho du khách trải nghiệm, mô hình này sẽ tạo ra cơ hội công việc làm cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp đóng góp kinh tế quốc nội.

dự án vega city nha trang

Điểm đến “MUST-COME” cho du khách tham quan Nha Trang

Đây là nơi cung cấp hàng trăm biệt thự biển cao cấp cùng hàng ngàn phòng khách sạn đạt chuẩn được quản lý bởi các đơn vị vận hành uy tín trên thế giới, đến với khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trangdu khách cũng sẽ được dẫn dắt đi từ cảm xúc choáng ngợp cho tới sang trọng với chuỗi shophouse “chạm sóng liền cát” với các thương hiệu nổi tiếng từ trung đến cao cấp. Đây là dự án trọng điểm của KDI Holdings, được xây dựng theo hướng quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng. Ngoài các mô hình du lịch nghỉ dưỡng trên, chủ đầu tư còn tích hợp cho dự án hơn 99 tiện ích 5 sao như Cổng chào biểu tượng Vega Continental Shopping Plaza, Mainbuilding Grand Melia, Rixos Club, Đường dạo bộ mặt biển, Các khu tiểu cảnh, hồ nước, quảng trường, đài phun nước, Tổ hợp vui chơi giải trí trên biển, Nhà hàng Michelin… Dự án nghỉ dưỡng Vega City hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư bất động sản tại Nha Trang. Hoạt động bán shophouse Vega City Nha Trang với thiết kế thông minh và điểm nhấn kiến trúc vượt thời gian vẫn chưa ngừng hạ nhiệt trên thị trường này. Quy tụ các cửa hàng “flagship” của hàng loạt thương hiệu đình đám – gọi tên “Champs-Élysées”: đây là nơi tụ hội những thương hiệu thời trang hàng đầu cùng những show diễn thời trang mãn nhãn – giúp thỏa niềm đam mê của những tín đồ shopping sành điệu trên toàn thế giới.

dự án vega city nha trang

Vega City là dự án trọng điểm được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và góp phần phát triển kinh tế đêm đầy tiềm năng tại Nha Trang.

Tin tức liên quan


Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm
Xem gì, chơi gì ở công viên san hô Vega City Nha Trang?
Đọc thêm