Phát triển kinh tế đêm ở Nha Trang: tiềm năng đầy hấp dẫn

04-03-2121


Phát triển kinh tế đêm là phát triển các hoạt động kinh tế, văn hóa như vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực, nghệ thuật,… vào ban đêm hướng tới đối tượng chính là khách du lịch. Đây là một nguồn tài nguyên đem lại lợi ích lớn cho kinh tế địa phương.

Sau 22h giờ, nhu cầu giải trí, vui chơi của khách du lịch tại Nha Trang vẫn còn rất nhiều nhưng thành phố đã “đi ngủ”. Cơ hội để phát triển kinh tế đêm ở Nha Trang là rất lớn, hứa hẹn đem lại nguồn thu ngân sách khủng, tạo ra nhiều ngành nghề kinh doanh mới và tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.Việc phát triển kinh tế đêm tại đây sẽ là một cú hích, góp phần kéo dài ngày lưu trú của khách du lịch hơn, đem lại nhiều nguồn lợi từ du lịch hơn.

phat-trien-kinh-te-dem-o-nha-trang-tiem-nang-day-hap-dan

Nha Trang về đêm

Xu hướng phát triển kinh tế đêm

Tại nhiều nước trên thế giới, cuộc sống về đêm mới chính là điểm nhấn thú vị và là “con gà đẻ trứng vàng” cho ngành du lịch địa phương. Ví dụ điển hình về những “thành phố không ngủ” với các bữa tiệc thâu đêm suốt sáng, các nhà hàng, quán bar, spa, sòng bạc,… thậm chí cả hoạt động đánh golf, cưỡi ngựa xuyên đêm bao gồm: New York, Las Vegas (Mỹ), Paris (Pháp), Pattaya (Thái Lan),…

Phát triển kinh tế đêm đang là xu hướng tất yếu, cần được phát triển trên cả nước ta nói chung cũng như ở Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng. Sở hữu vịnh biển đẹp top đầu thế giới và nhiều danh thắng quốc gia, cũng như có hàng loạt khách sạn, resort đẳng cấp nhưng những trải nghiệm về đêm của Nha Trang còn chưa được phát huy đúng mức.

Vega City Nha Trang – thắp sáng nền kinh tế đêm địa phương

 

phat-trien-kinh-te-dem-o-nha-trang-tiem-nang-day-hap-dan

Siêu dự án Vega City Nha Trang

Một điểm nổi bật hứa hẹn sẽ “thắp sáng” việc phát triển kinh tế đêm của Nha Trang hiện nay chính là Vega City Nha Trang – Vega City thuộc tập đoàn KDI Holdings. Vega City Nha Trang được dự báo là  trái tim mới của “kinh đô du lịch Việt Nam”. Tại đây, một thiên đường giải trí thượng lưu được mở ra với mọi hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, văn hóa, nghệ thuật,… đặc sắc của cuộc sống thời thượng.

Du khách sẽ đắm mình trong những lễ hội đường phố tràn ngập ánh sáng, dọc bờ biển dài 2km. Hệ thống tiện ích siêu khủng trong đó có bến du thuyền, trung tâm thể thao trên biển, trung tâm thương mại mua sắm Vega Continental Shopping Plaza, nhà hát Lotus Opera,… là những địa điểm không thể bỏ lỡ. KDI HoldingsVega City là sự kết hợp của tâm huyết và tinh hoa tạo nên một quần thể bất động sản – nghỉ dưỡng – nghệ thuật đẳng cấp thế giới.

Siêu dự án Vega City Nha Trang tập trung đi theo hướng phát triển kinh tế đêm tại Nha Trang, được dự báo sẽ trở thành “thành phố không ngủ” đặc trưng thúc đẩy kinh tế tại địa phương này. 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm