Phát triển kinh tế đêm Nha Trang với dự án Vega City

05-04-2121


Thành phố biển Nha Trang hội tụ nhiều điều kiện để phát triển kinh tế ban đêm, đó là du lịch, văn hóa nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc và những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất. Trong đó, dự án Vega City do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư được xem là dự án trọng điểm để khai thác nền kinh tế đêm Nha Trang.

Kinh tế đêm Nha Trang Vega City – “Thắp sáng” cho du lịch Việt Nam 

Tại Hội thảo Kinh tế đêm – Chiến lược trọng tâm phát triển Du lịch và bất động sản du lịch do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ bất động sản Nha Trang diễn ra vào tháng 10/2020, thành phố Nha Trang được các chuyên gia đánh giá là đô thị trọng điểm có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đêm. 

Để thực hiện phát triển kinh tế du lịch đến năm 2025 ngành Du lịch đón 120 triệu khách nội địa và 35 triệu khách quốc tế, số lượng phòng ở phải tăng gấp 2-3 lần.

Nhận thấy được tiền năng của kinh tế đêm Nha Trang, tập đoàn KDI Holdings đã cho ra mắt thị trường dự án Vega City – quần thể bất động sản (BĐS) phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Dự có quy mô gần 44 2ha cùng tầm vóc ấn tượng, trong đó giai đoạn 1 của dự án có diện tích 15,61 ha  cùng đa dạng loại hình sản phẩm với 1.500 căn hộ khách sạn, 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng.

phat-trien-kinh-te-dem-voi-du-an-vega-city-nha-trang

Dự án Vega City hút sự quan tâm khi ra mắt tại Nha Trang trong phát triển kinh tế ban đêm

Shophouse – Vega City Nha Trang: Điểm đến thời thượng đẳng cấp 

Đến với Vega City Nha Trang, du khách không chỉ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí mà còn được tận hưởng giây phút thư giãn bên trong những căn shophouse chạm sóng liền cát mang tên Vega Continental Shopping Plaza. Toàn bộ thiết kế của 168 căn shophouse được được thiết kế dựa trên ý tưởng về một thành phố Địa Trung Hải gần biển, tạo nên sự ấm cúng, phồn thịnh với màu sắc tươi trẻ tựa như bức họa mùa xuân. Theo đó, Shophouse Vega Nha Trang được chia thành 4 tiểu khu: Caribbean: 67 căn; Europe: 32 căn; Hawaii: 55 căn; Polynesia: 14 căn.

phat-trien-kinh-te-dem-voi-du-an-vega-city-nha-trang

Vega Continental Shopping Plaza

Tất cả dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí và điều hành các căn Shophouse và khu biệt thự, khách sạn, villas khác tại Vega City Nha Trang đều được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Accor Hotels, Rosewood Hotels & Resorts (thương hiệu nghỉ dưỡng siêu sang, top 4 thương hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới là: Accor, Rosewood, Melia Hotels, Gran Melia).

Chắc chắn rằng với những lợi thế trên nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ là tổ hợp dự án giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng mới thu hút thêm nhiều khách du lịch góp phần thúc đẩy nền kinh tế đêm Nha Trang.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm