Phân tích tiềm năng sinh lời dự án tập đoàn KDI Holdings

20-11-2121


Tọa lạc tại vị trí đất Tiên Nha Trang, khu nghỉ dưỡng Vega City là đang sản phẩm du lịch nổi bật. Dự án tập đoàn KDI Holdings được nhận định có giá trị bền vững cùng tiềm năng sinh lời. Đặc biệt, điểm đến còn gây tiếng vang với dự án shophouse Europe Vega City. Khu nhà phố không chỉ cam kết đem lại lợi nhuận cao mà còn mở ra không gian sống Châu Âu đẳng cấp.

Shophouse Vega City: Thu hút nhiều nguồn khách hàng

Shophouse Vega City nằm ở vị trí trung tâm dự án khu nghỉ dưỡng của tập đoàn KDI Holdings. Khu nhà phố thương mại kết nối tới nhiều điểm đến, tiện ích hấp dẫn khác nhau. Nhờ vậy, chuỗi shophouse được “thừa hưởng” nguồn khách nội tại từ các khu vực này.

Trong đó, có bốn tòa tháp khách sạn được vận hành bởi các nhà quản lý Meliá, Rosewood,..Các điểm lưu chú tập trung nhiều vào phân khúc khách hàng cao cấp với khả năng chi trả cao. Khi đi vào hoạt động, công suất phòng tại các khách sạn dự báo sẽ đạt mức tối đa.

Dự án tập đoàn KDI Holdings còn là “ngọn cờ đầu” tiên phong phát triển kinh tế đêm. Du khách tham gia vào cuộc chơi 24h thường là người trẻ hay khách quốc tế. Đối với họ, những tuyến phố sầm uất, nhộn nhịp là điểm du lịch không thể bỏ qua.

Nói về Nha Trang, từ lâu thành phố đã là vịnh biển thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. Nơi này đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng để trở thành đô thị du lịch quốc gia, quốc tế. Đây là tín hiệu tích cực để địa phương tạo thêm “sức nóng” với khách tham quan.

phan-tich-tiem-nang-sinh-loi-du-an-tap-doan-kdi-holdings

Shophoue Vega City thu hút nhiều nguồn khách hàng 

Dự án shophouse Europe Vega City: Đảm bảo gia tăng lợi nhuận

Shophouse khu nghỉ dưỡng Vega City xuất hiện giúp giải bài toán thiếu hụt nhà phố thương mại tại Nha Trang. Đặc biệt, những căn hộ có hướng nhìn ra biển lại càng tạo sức hút mạnh trên thị trường. Những căn shophouse đảm bảo khả năng tăng lợi nhuận trong tương lai.

Nổi bật trong quần thể nghỉ dưỡng KDI Holdings là dự án chuỗi shophouse Europe Vega City. Tổng số lượng căn hộ trong khu vực này chỉ có duy nhất 32 căn. Phong cách thiết kế bắt nguồn từ Châu Âu hiện đại.

Theo tính toán, mỗi căn shophouse tại đây có thể đem về lợi nhuận lên tới 700 triệu một năm. Tỷ suất kinh doanh được tăng đều qua các năm. Với những nhà đầu tư có nhu cầu sang nhượng, dự án vẫn đảm bảo giá trị ban đầu hoặc cao hơn.

Bên cạnh đó, dự án tập đoàn KDI holdings còn đưa ra nhiều gói hỗ trợ cho khách hàng. Trong đó có những chính sách trợ giá, giảm lãi suất. Điều này giúp các nhà đầu tư yên tâm kinh doanh và có thời gian xoay vốn.

phan-tich-tiem-nang-sinh-loi-du-an-tap-doan-kdi-holdings

Dự án shophouse Eurpoe Vega City đảm bảo tăng sinh lợi nhuận

Dự án tập đoàn KDI Holdings luôn đặt lợi ích người mua lên hàng đầu. Mọi yếu tố đều giúp khách hàng tối đa lợi nhuận khi kinh doanh tại shophouse Vega City. Theo giới địa ốc, nhà đầu tư nên nhanh chóng lựa chọn dự án để tối đa cơ hội thu lợi.

 

GRAN MELIÁ NHA TRANG 

Dự án thuộc Vega City Nha Trang | by KDI Holdings

Đơn vị tư vấn & quản lý bán hàng: Phoenix Property

Địa Chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. Hotline: 08 9966 7979

Email: info@granmelianhatrang.vn

Website: https://granmelianhatrang.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/GranMeliaNhaTrang

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCg-AShvCXIjBEKhkD3M8FBw

Tin tức liên quan


Cơ hội đầu tư tại Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn
Đọc thêm
Dinh thự đảo san hô Vega City – Tuyệt tác dưới đáy đại dương
Đọc thêm
Thành Phố Ánh Sáng Ở Nha Trang Lung Linh Hoàn Hảo
Đọc thêm
Thu lợi “kép” từ dự án thành phố ánh sáng Vega City 
Đọc thêm
Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City – Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng
Đọc thêm