Những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại dự án Vega City Nha Trang

21-04-2121


Vega City Nha Trang đang là dự án bất động sản đắt giá nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng trên cả nước. Bên cạnh vị trí đẹp, thiết kế hiện đại,…dự án còn trang bị hệ thống tiện ích cao cấp mang đẳng cấp quốc tế.

Trải nghiệm ngắm san hô tại Vega City Nha Trang

Công viên Vạn San Đảo là tâm huyết của KDI Holdings nhằm nuôi dưỡng và phát triển các rạn san hô. Đồng thời tái hiện lại kỳ quan thiên nhiên thế giới thu nhỏ này để du khách được trải nghiệm, ngắm nhìn san hô và hệ thực vật biển lung linh, kỳ vỹ.

vega city nha trang

Công viên San Hô Vạn San Đảo 

Dự án được đầu tư ban đầu có quy mô lớn trải rộng trên diện tích gần 20.000 m2 với hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Theo chủ đầu tư KDI Holdings dự án sẽ tiếp tục được mở rộng trong tương lai. Đây là một trong những tiện ích đẳng cấp chỉ dành riêng cho du khách và chủ nhân khi đến với Vega City Nha Trang.

Nhà hát Opera Lotus và Đại lộ danh vọng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Đại lộ danh vọng Vega Walk of Fame nằm trong quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Đây sẽ là nơi tôn vinh thành tựu của các nghệ sỹ lớn, những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong nước và quốc tế.

vega city nha trang

Nhà hát Opera Lotus sẽ là nơi diễn ra những buổi hòa nhạc ấn tượng

Nhà hát Opera Lotus sẽ là nơi diễn ra những buổi hòa nhạc đương đại đầy ấn tượng. Bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những buổi biểu diễn chuyên nghiệp từ những nghệ sỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

Đường dạo bộ ven biển tại Vega City Nha Trang

Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng đường bờ biển dài 2 km ôm chọn dự án, đường dạo bộ ven biển sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình đi dạo mỗi ngày ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên kỳ ảo – nơi những dải cát trắng chạm sóng xanh biếc xen lẫn cùng rạn san hô đa sắc đầy kỳ vỹ.

Shophouse Vega City trung tâm dự án

Quần thế BĐS ven biển Vega City ưu ái xây dựng 2 dãy shophouse Vega City tại vị trí đẹp nhất, trung tâm dự án. Đây sẽ là điểm lý tưởng của các hoạt động kinh doanh ẩm thực, thời trang, vui chơi giải trí,…bạn có thể thỏa sức ăn uống, mua sắm, đi dạo, tham gia các hoạt động ngoài trời với đường đi bộ ngập tràn ánh sáng ở giữa những dãy shophouse phục vụ du khách cả ngày và đêm.

Vega City Nha Trang

Tiện ích tại Vega City Nha Trang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên

Đây là những trải nghiệm tuyệt vời mà Vega City mang tới cho hàng triệu du khách khi đến du lịch tại Nha Trang.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm