Những lý do nhà đầu tư kỳ vọng vào các dự án bất động sản Vega City Nha Trang

25-03-2121


Các dự án bất động sản Nha Trang trong nhiều năm trở lại đây luôn rất sôi động trên thị trường đầu tư. Các nhà đầu tư hoàn toàn có căn cứ để kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của BĐS Nha Trang. Đặc biệt là với các dự án lớn, đang thi công như dự án Vega City Nha Trang. Cùng tìm hiểu những lý do căn cứ nào để bất động sản Nha Trang đạt được kỳ vọng như vậy nhé! Ngoài ra là thông tin thêm về dự án quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City. 

Những lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn các dự án bất động sản Nha Trang

Nha Trang được đánh giá như một mỏ vàng về khai thác du lịch. Vẻ đẹp vùng vịnh nơi đây vô cùng hấp dẫn với khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế. Bãi Tiên thuộc Vịnh Nha Trang được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Và tất nhiên, tiềm năng du lịch nào cũng cần được khai thác và đầu tư.

dự án bất động sản nha trang

Bệnh viện đa khoa nha trang Mỹ Gia khởi công

Dự án BĐS Nha Trang được đánh giá cao nhờ sự gia tăng tính tiện nghi dịch vụ. Bệnh viện Mỹ Gia được đầu tư 355 tỉ đồng xây dựng  trang thiết bị từ ngân sách Nhà nước. Dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2022. Và trở thành bệnh viện top đầu tại Nha Trang với các dịch vụ khám chữa hiện đại.

Nút giao thông kết nối tuyến đường và sân bay được thống nhất.

Sân bay Nha Trang đồng thời là cảng hàng không quốc tế đón tiếp hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày.  Vốn dĩ đây là một sân bay hỗn hợp quân sự thuộc thành phố này. Sau khi làm việc thống nhất làm việc với đơn vị quốc phòng để tránh ảnh hưởng bởi dự án giao thông kết nối sân bay Nha Trang. Các đơn vị bộ binh được thống nhất việc xây dựng tường rào, di dời vũ khí.

dự án bất động sản nha trang vega city

Dự án quần thể bất động sản nghệ thuật Nha Trang tại cực Bắc vùng vịnh 

Sở hữu vị trí đắc địa, sát biển, ôm trọn 2 km đường cát biển trắng mịn. Dự án Vega City tại Nha Trang đang khuấy động thị trường bất động sản nơi đây. Chỉ cách trung tâm Trần Phú, 10-15 phút lái xe, thuận tiện đi lại. Cư dân và khách du lịch có thể trải nghiệm không gian mang đậm nét thiết kế hiện đại hòa mình giữa lòng thiên nhiên. Vega City, dự án đầu tư khó bỏ lỡ, biểu tượng thiên đường du lịch mới tại Nha Trang. 

Dự án quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City tại Nha Trang sở hữu tổ hợp du lịch tiện ích đa dạng sôi động ngày và đêm. Một biểu tượng du lịch đem tới trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp. Lối sống hiện đại giữa vùng biển Bãi Tiên Nha Trang.

Tập đoàn KDI Holdings là chủ đầu tư của dự án quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City này. Mọi thông tin chi tiết về dự án BĐS Nha Trang Vega City, nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo:

 VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm