Xuất hiện siêu dự án Vega City ngay trên Bãi Tiên, Nha Trang

01-06-2121


Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người càng tăng cao, không chỉ là ăn no, mặc ấm nữa mà còn là nhu cầu được giải trí, nhu cầu về tinh thần và nhu cầu được thể hiện bản thân. Với những tiện ích tuyệt vời và dịch vụ đẳng cấp, Vega City không những sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoãi mái mà còn thể hiện được đẳng cấp của bạn.

Chơi thâu đêm cùng với Thành phố ánh sáng Vega City bên bãi biển Nha Trang

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, nhưng cuộc vui ở thành phố ánh sáng Vega City thì không. Được mệnh danh là thành phố không ngủ và ngập tràn ánh sáng, Vega City sẽ hoạt động 24/7, phục vụ cho những cuộc vui “overnight”. Dù cho cả thế giới đã chìm vào giấc ngủ thì Vega City vẫn sẽ luôn nhộn nhịp, sôi động và ngập tràn ánh sáng.

Thành phố ánh sáng Vega City

Bar ngoài trời ở Vega City

Ở Vega City Nha Trang, ánh sáng sẽ luôn ngập tràn bất kể ngày hay đêm, phục vụ nhu cầu dù bất kể thời điểm nào và để thể hiện sức sống mãnh liệt bất chấp thời gian của công trình này.

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Vega City làm sáng cả một góc trời biển Nha Trang

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang và tiềm năng phát triển kinh tế đêm.

Kinh tế đêm đang trở thành xu thế đặc biệt là đối với giới trẻ, những cuộc vui “thâu đêm suốt sáng” không còn quá xa lạ nữa mà đang dần trở nên “trending” hơn. Vậy Thành phố ánh sáng là gì mà hot đến vậy?

Thành phố ánh sáng là khái niệm dành cho những thành phố có dịch vụ, tiện ích, giải trí, nghệ thuật hay lễ hội diễn ra bất kể ngày hay đêm. Những thành phố này thường là những nơi xa hoa, phồn thịnh và thu hút rất nhiều lượng khách du lịch. Nhờ vậy mà mang lại những hiệu quả về kinh tế không ngờ tới. Để bắt kịp xu thế đó, chủ đầu tư KDI Holdings đang xây dựng một thành phố ánh sáng lung linh sôi động nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và khai thác mảng kinh tế đêm đang phát triển mạnh mẽ.

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Sức sống của thành phố ánh sáng Vega City

Thành phố này sẽ có những dịch vụ hoạt động 24/7 như giải trí, Bar Club, nhà hàng, các lễ hội, chương trình nghệ thuật đặc sắc. Mang đến sức sống mãnh liệt, làm sáng một góc trời Nha Trang, khiến cho Bãi Tiên năng động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi màn đêm buông xuống. Đồng thời sẽ thu hút những nhà đầu tư, phát triển sự giao lưu kết nối văn hóa, nghệ thuật.

Liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án Vega City Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Website: http://vegacity.vn/

Email: Info@vegacity.vn

Facebook: facebook.com/vegacity.vn/

 

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm