Nha Trang Tham Gia Vào Làn Sóng Kinh Tế Ban Đêm

06-06-2121


Du lịch trong thời đại mới phải đáp ứng được xu thế chung – phát triển được mô hình kinh tế ban đêmxu hướng chung của các quốc gia phát triển. Đóng vai trò là đầu tàu du lịch của nước ta, Nha Trang sở hữu vịnh biển đẹp nhất cả nước và là nơi lý tưởng để xuất hiện các mô hình du lịch phát triển kinh tế đêm.

Dự án Vega City tại Nha Trang  mô hình mới thông minh hỗ trợ phát triển kinh tế ban đêm

Bãi Tiên là nơi KDI Holdings “chọn mặt gửi vàng” nhờ địa thế tựa sơn hướng thủy tài lộc thịnh vượng thích hợp để thí điểm nền kinh tế ban đêm của tỉnh Khánh Hoà. Chỉ cách Trần Phú 15 phút di chuyển, đủ gần để sôi động, đủ xa để tạo nên một quần thể riêng tư, không ảnh hưởng đến dân cư, thuận tiện phát triển sản phẩm du lịch cao cấp dành cho Nha Trang hiện tại. Quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí nằm ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings bắt tay cùng các đối tác đình đám đảm bảo được thêm tính khả thi cho dự án. Du lịch thời đại mới không còn đơn giản chỉ là ăn chơi, ngủ nghỉ, ngắm cảnh mà còn là thưởng thức nghệ thuật, văn hoá, lễ hội, vận động giải trí không nghỉ suốt 24 giờ. Đây là điểm đặc biệt độc đáo của quần thể nghỉ dưỡng này. Vega City mong muốn trở thành thành phố của ánh sáng và lễ hội “không ngủ” thực đem đến nhiều sắc màu riêng biệt, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

dự án vega city tại nha trang

Thành phố ánh sáng KDI Holdings với các đối tác chiến lược hàng đầu

Quy tụ các đối tác đỉnh cao nhất thế giới, dự án trở thành tâm điểm chú ý đối với các nhà đầu tư sành sỏi. Trong đó, Ngân hàng Sacombank với vai trò là đối tác tài chính và 2 đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới là thương hiệu danh giá hàng đầu trên thế giới về quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group, Accor Hotels Công ty xây dựng số 1 Hàn Quốc Hyundai Engineering & Construction với 70 năm kinh nghiệm từng đồng hành với các công trình biểu tượng ở Việt Nam như tháp tài chính Bitexco, khách sạn JW Marriott Hà Nội. Cùng đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan với hơn 18 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 300 dự án cao cấp tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Á NDA Group. Các sản phẩm shophouse Europe, Hawaii, Carribean, Polynesia, khu villas cao cấp và khách sạn 5 sao đều được quản lý và vận hành bởi các đơn vị hàng đầu này cùng với sự uy tín của chủ đầu tư KDI Holdings.

dự án vega city tại nha trang

Sự hợp tác của những đối tác đỉnh cao với quy mô toàn cầu là cam kết đanh thép cho dự án Vega City được đầu tư mạnh mẽ, bền vững và khả thi để trở thành một điểm đến mới, một biểu tượng thịnh vượng tại Nha Trang!

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm